Trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng nhất thị trường hiện nay, Grohe luôn luôn được biết đến với thương hiệu cao cấp nhất. Bồn cầu Grohe luôn được khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm đạt 5 sao trên toàn thế giới.

Mặc dù chất lượng bồn cầu luôn được đánh giá cao nhưng hãng Grohe không dừng lại ở đó. Họ còn sản xuất thêm các mẫu bồn cầu Grohe thông minh để tăng giá trị sản phẩm và giúp cho người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn về công nghệ tiên tiến nhất của Đức.

Bồn cầu Grohe thông minh có gì khác biệt so với các bồn cầu còn lại. Hãy cùng Phú Đông Phát tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này:

1.Thông tin bồn cầu Grohe thông minh

Dù luôn được đánh giá chất lượng 5 sao nhưng Grohe luôn không dừng lại mà tiếp tục tìm tòi những công nghệ hiện đại mới để phát minh ra những mẫu bồn cầu thông minh. Những bồn cầu này được thiết kế hiện đại, cao cấp, đầy đủ những tính năng đặc biệt nhằm phục vụ quý khách hàng.

Những mẫu bàn cầu điện tử của hãng Grohe luôn được trải qua các khâu kiểm tra khắt khe nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến. Giúp khách hàng có thể bắt kịp với xu hướng thời đại 4.0

2.5 lợi ích khi sử dụng bồn cầu Grohe điện tử

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Để thoả mãn được điều đó những mẫu bàn cầu điện tử hãng Grohe đã được cho ra mắt nhằm phục vụ quý khách hàng. Vậy bệt thông minh Grohe mang đến cho khách hàng của mình những lợi ích gì.

1.Hệ thống xả hiện đại:

Đối với mẫu bồn cầu thông minh 4.0, bạn không cần phải nhấn nút hay gạt cần để xả bồn cầu. Các mẫu bồn cầu này sẽ có cảm biến, bảng điều khiển hoặc cảm ứng riêng để kích hoạt xả nước.

Hệ thống này rất tiện lợi, chỉ cần bạn đứng dậy cảm biến sẽ nhận dạng được và bắt đầu chế độ xả nước. Tránh tình trạng quên xả và giúp cho bồn cầu luôn sạch sẽ để người sau đến sử dụng một cách thoải mái.

2.Siêu tiết kiệm nước:

Các loại bồn cầu cảm ứng luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại, công nghệ cao trong đó có chế độ siêu tiết kiệm nước. Bệt thông minh Grohe sẽ tự động biết xả ra lượng nước vừa đủ để làm sạch, tiết kiệm chi phí cho gia đình của bạn

3.Dễ dàng vệ sinh:

Với các công nghệ hiện đại, thiết kế nguyên khối, lớp tráng men cao cấp được phủ lên bề mặt bồn cầu. Người tiêu dùng có thể vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng không cần phải cầu kỳ hay dùng hoá chất tẩy rửa.

4.Theo dõi sức khoẻ:

Hiện nay các mẫu bàn cầu Grohe thông minh đều có thể kết nối với ứng dụng trên điện thoại. Sau đó bác sĩ sẽ phân tích nước tiểu hoặc phân của bạn xem có bệnh gì không. Ví dụ như tiểu đường.

5.Nâng cao đời sống người tiêu dùng:

Khi sử dụng các loại bồn cầu 4.0, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao mới được ứng dụng bởi các chuyên gia. Giúp con người ngày càng tiến gần tới những phát minh, sáng tạo mới nhất.

3.Phú Đông Phát: Chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh hãng Grohe

Grohe là một trong những hãng được khách hàng đánh giá chất lượng 5 sao nên trên thị trường sẽ không có nhiều nhà phân phối, cửa hàng bán những sản phẩm này.

Với giá trị cao, ít mẫu mã bồn cầu Grohe thông minh lại càng khó tiếp cận được với người tiêu dùng hoặc những nơi cung cấp uy tín, chính hãng.

Công ty TMDV Phú Đông Phát một trong những nhà phân phối uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hành chính hãng của thiết bị vệ sinh Grohe. Cam kết 100% chính hãng.

Lưu ý: nếu sản phẩm chúng tôi cung cấp không chính hãng sẽ bồi thường gấp 2,3 lần giá trị đặt ra.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm chi nhánh riêng cho Grohe tại Sài Gòn để quý khách có thể tham khảo.

Hệ thống chi nhánh của chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ qua website hoặc hotline: 0919318587 – 0937678139