Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm Inax đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Các loại bồn cầu 1 khối, 2 khối của Inax được trang bị những công nghệ tiên tiến, chất lượng cao cấp, rất nhiều mẫu mã nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Inax vẫn đầu tư và phát minh ra các loại bồn cầu Inax thông minh với những tính năng đặc biệt và cao cấp hơn. Bồn cầu Inax thông minh là những loại bồn cầu có nhiều tính năng đặc biệt, sử dụng nhiều công nghệ của tương lai, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này cùng với Phú Đông Phát qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thông tin bồn cầu Inax thông minh

Bồn cầu Inax thông minh hay còn được gọi là xí bệt thông minh là loại bồn cầu được thiết kế hiện đại, sang trọng, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Các sản phẩm này được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh mà chỉ sản phẩm này mới có.

Giống như các mẫu bồn cầu một khối và hai khối Inax, bàn cầu thông minh Inax cũng có rất nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo phong cách riêng. Các sản phẩm này rất phù hợp đối với những gia đình có điều kiện, muốn sử dụng, tiếp cận sớm với công nghệ hiện đại và phù hợp lắp đặt ở những không gian sang trọng.

2.Điều gì khiến xí bệt vệ sinh thông minh Inax trở nên vượt trội

Trong thời đại công nghệ phát triển, tất cả các sản phẩm ngày càng được nâng cấp, cải tiến vượt trội hơn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy qua một số ví dụ cụ thể như điện thoại thông minh, tivi thông minh, tủ lạnh thông minh, thậm chí là cả bồn cầu thông minh.

Nắm được yếu tố trên, Inax cũng đã cho ra mắt rất nhiều bồn cầu thông minh trên thị trường với những tính năng ưu việt, độc đáo nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Nâng cao đời sống của người tiêu dùng lên một đẳng cấp khác.

Các loại bồn cầu thông minh của Inax phá vỡ mọi giới hạn trong thiết kế, vẻ đẹp, gây ấn tượng lớn với những công nghệ mới, hiện đại. Các ưu điểm của loại bồn cầu này không phải chỗ nào cũng có, chúng đã được Inax đầu tư một cách kỹ lưỡng và hiện đại nhất.

Hãy cùng xem qua những yếu tố vượt trội của bàn cầu Inax 4.0:

 • Giảm thải các vấn đề về hệ thống ống nước
 • Có khả năng làm sạch tức thì
 • Có chế độ tự động xả
 • Siêu tiết kiệm nước
 • Chế độ rửa trước, rửa sau, rửa massage
 • Có khả năng sấy khô
 • Nắp có khả năng tự động đóng – mở
 • Dạng nắp đóng êm
 • Có đèn phát sáng ban đêm
 • Có khả năng bật nhạc
 • Theo dõi sức khoẻ người tiêu dùng

3.Phú Đông Phát: Những lý do nên mua hàng ở Phú Đông Phát

Bồn cầu điện tử Inax thông minh đang rất phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đã có rất nhiều nhà cung cấp, công ty, cửa hàng phân phối thiết bị vệ sinh này. Tuy nhiên để có thể tìm một nơi bán sản phẩm chất lượng cao như vậy chính hãng thì không phải khó nhưng cũng không phải dễ.

Ngoài những địa điểm lớn uy tín được nhiều người biết đến thì đâu đó vẫn có những người chưa họ chỉ biết qua môi giới hoặc bởi những người có hành vi lừa đảo, bán hàng giả ví dụ như: “Treo bồn cầu Inax chính hãng, bán bồn cầu Inax giả” qua mạng.

Công ty TMDV Phú Đông Phát đã được thành lập để giúp mọi khách hàng giải quyết được nhu cầu muốn mua hàng chính hãng. Đảm bảo với quý khách hàng khi mua bàn cầu 4.0 Inax ở Phú Đông Phát, quý khách sẽ được nhận sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, độ bền tốt nhất, phù hợp với giá trị mà quý khách đã bỏ ra.

Lưu ý: Nếu bệt thông minh Inax chúng tôi cung cấp không chính hãng, đảm bảo bồi thường gấp 2,3 lần giá trị được đặt ra.

Hệ thống website của Phú Đông Phát: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 – 0937678139

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho quý khách hàng nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn về mẫu bàn cầu Inax thông minh và có cho mình một lựa chọn hoàn hảo, xứng đáng nhất.