Phu Dong Phat - Một số thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm (vòi chậu)

PHUDONGPHAT Là Đại Lý Thiết Bị Và Phụ Kiện Vệ Sinh Hàng Đầu

Thiết Bị Và Phụ Kiện Vệ Sinh

PHUDONGPHAT

0919318587 - 0937678139

Hỗ trợ khách hàng

0919318587 - 0937678139

INAX SÀI GÒN

Giỏ hàng (0)

 

Ngày xưa phòng tắm rất đơn sơ, ít vậy dụng đi cùng để phục vụ nay phòng tắm rất hiện đại có đầy tiện nghi phục vụ cho nhu cầu tắm rửa hành ngày. Dưới đây một số thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phong tắm của bạn.

  1. Bồn cầu

Trong phòng tắm không thể thiếu bồn cầu nó là một phần thiết yếu không thể thiếu của nhà. Bồn cầu là nơi giải quyết sinh hoạt hằng ngày.

Kèm theo sự phát triển tiên tiến, hiện đại bồn cầu được cải tiến và chia ra nhiều loại hơn. Cải tiến bồn cầu xỏm cải tiến thành bồn cầu bệt. Bồn cầu bệt được phát triển thêm nhiều loại khác. Bồn cầu 1 khốibồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

2. Chậu rửa

Chậu rửa mặt có tên gọi khác lavabo có nhiều dòng khác nhau như chậu rửa treo tường chậu rửa âm bàn. Chậu rửa mặt làm thay đổi thói quen từ chậu nhựa sang chậu sứ để đánh răng rửa mặt.

Các nhà thiết kế chậu rửa có chân hoặc không có chân để phù hợp với từng gia đình và sở thích mọi người. Nhưng vẫn mang tính lịch lãm san trọng giá thành lại rẻ.

3. Vòi chậu

Vòi chậu không còn xa lạ với mọi người vòi chậu thường đi chung với chậu rửa mặt (lavabo). Vòi chậu thường được làm từ inox, đồng, sứ. Hầu hết các vòi chậu thường có kết cấu tổ ong cho dòng chảy nhẹ.

 

4. Sen tắm

Sen tắm một phần không thể thiếu trong phòng tắm giúp thư giản sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi. Thả lỏng người trong làn nước nóng lạnh đem lại cảm giác thư thái nhất. Nhận biết được nhu cầu của người sử dụng các hãng thiết kế ra nhiều loại sen tắm và hiện đại hơn như: Sen tắm đứng nóng lạnh , sen phun mưa,…

 

5. Vòi xịt vệ sinh

Vòi xịt trước đây không phổ biến trong phòng vệ nhưng gần vòi xịt có nhiều tác dụng như vệ sinh phòng tắm, giảm sử dụng giấy vệ sinh.

6. Móc treo quần áo

Trước kia móc treo quần áo chưa phổ biển, làm khó khăn trong việc treo đồ mỗi lần đi tắm, móc treo quần ao không thể thiếu trong phòng tắm. Nó mang lại không gian gọn gàn trong tắm, lịch sự.

 

 

 

 

Phạm Lê Hoàng Nhi

Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm rất chất lượng, dịch vụ rất chuyên nghiệp, nói chung là không thể chê vào đâu được, tôi rất hài lòng với phudongphat.vn, chúc công ty ngày càng phát...

Hồ Thanh Nga

Quận Gò Vấp - HCM

Mình là một người rất kỹ tính, do đó, khi lựa chọn thiết bị vệ sinh mình phải hỏi rất kỹ càng từ nguồn gốc, chất lượng cho đến chính sách, giá cả. Khi...

La Hoàng Nam

Thạnh Phú - Bến Tre

Lúc đầu nghĩ mình ở xa thì sẽ làm việc rất khó khăn có khi bị ép về giá, tuy nhiên PHUDONGPHAT rất chuyên nghiệp, giá còn tốt hơn so với chỗ mình, và dịch vụ...