S200 LINE INAX - đại lý phân thiết bị vệ sinh tại TP.HCM - giá rẻ 2021

PHUDONGPHAT Là Đại Lý Thiết Bị Và Phụ Kiện Vệ Sinh Hàng Đầu

Thiết Bị Và Phụ Kiện Vệ Sinh

PHUDONGPHAT

0919318587 - 0937678139

Hỗ trợ khách hàng

0919318587 - 0937678139

INAX SÀI GÒN

Giỏ hàng (0)

 S200 LINE

ĐƠN GIẢN.HIỆN ĐẠI.ĐA NĂNG.

PHÒNG TẮM HOÀN HẢO CHO NHỊP SỐNG ĐÔ THỊ.

 

PHÒNG TẮM DÀNH RIÊNG CHO LỐI SỐNG ĐÔ THỊ.

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển công nghệ phòng tắm tại đất nước Nhật Bản nhỏ bé, INAX đã trở thành bậc thầy giúp tạo nên sự thoải mái tối đa trong các không gian nhỏ gọn.

Đơn giản nhưng thẩm mỹ cao. Đa năng mà thoải mái.

Thiết kế hiện của dòng sản phẩm S200 từ INAX sẽ mang lại trải nghiệm phòng tắm tối ưu hóa không gian, đầy thư thái nhịp sống đô thị bận rộn. Với sự tận tâm trong thiết kế, S200 thỏa mãn mọi nhu cầu trong không gian tắm, đem lại sư thuận tiện cho người dùng, INAX kết hợp hoàn hảo cùng phòng tắm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Bạn đang lo lắng về không gian phòng tắm?

Tại Phú Đông Phát, chúng tôi tin rằng thiết kế tổng thể của dòng sản phẩm INAX là giải pháp biến đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Trải qua nhiều nghiên cứu khắt khe, chúng tôi đã quan sát, lắng nghe. Phân tích những nhu cầu không đồng nhất cũng như sự thất vọng của người tiêu dùng. Với sự thấu hiểu và quyết tâm tạo nên một trải nghiệm tốt hơn.

Vì đáp ứng nhu cầu người dùng PHÚ ĐÔNG PHÁT. Luôn chung tay và đồng hành cùng INAX đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

Từ đó, DÒNG SẢN PHẨM S200 nhỏ gọn tối ưu ra đời. Mang lại phòng tắm hoàn hảo cho nhịp sống đô thi. Áp dụng triết lý “lấy con người làm trung tâm” của INAX và sự tận tâm trong thiết kế. Dòng sản phẩm S200 đặt được sự cân bằng tối đa giữa công năng. Tính thẩm mỹ trong phòng tắm có diện tích khiêm tốn. Mang lại giải pháp vượt trội cho cuộc sống đô thị xô bồ.

Bạn nghĩ sao về thiết kế dòng sản phẩm INAX ?

DÒNG SẢN PHẨM S200 được phát triển dựa trên ba giá trị thiết kế thương hiệu cốt lõi của INAX. Sử dụng các giá trị này làm kim chỉ nam trong tất cả các thiết kế sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và sự khác biệt. Độc đáo trong trải nghiệm tổng thể so với các thiết kế thông thường.

TINH HOA

Theo đuổi chất lượng và các giá trị thiết yếu mà người dùng tìm kiếm trong sản phẩm.  Hướng đến sự đơn giản bằng vẻ thuần khiết và tính tiện dụng.

 

TINH TẾ

Chất lượng và sự khéo léo đến từng chi tiết, vừa vặn, tinh tế trong cảm nhận. Mọi yếu tố trong sản phẩm từ S200 đều được sắp xếp một cách thông minh và hoàn thiện.

 

TẬN TÂM

Thiết kế tiện dụng, thân thiện được tạo ra từ. Sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của người dùng tất cả mang lại cảm giác. Được quan tâm đến từng chi tiết cho cuộc sống hằng ngày.

 

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG
Bồn Cầu

Chậu Rửa

Sen Vòi

Phạm Lê Hoàng Nhi

Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm rất chất lượng, dịch vụ rất chuyên nghiệp, nói chung là không thể chê vào đâu được, tôi rất hài lòng với phudongphat.vn, chúc công ty ngày càng phát...

Hồ Thanh Nga

Quận Gò Vấp - HCM

Mình là một người rất kỹ tính, do đó, khi lựa chọn thiết bị vệ sinh mình phải hỏi rất kỹ càng từ nguồn gốc, chất lượng cho đến chính sách, giá cả. Khi...

La Hoàng Nam

Thạnh Phú - Bến Tre

Lúc đầu nghĩ mình ở xa thì sẽ làm việc rất khó khăn có khi bị ép về giá, tuy nhiên PHUDONGPHAT rất chuyên nghiệp, giá còn tốt hơn so với chỗ mình, và dịch vụ...