Thư ngỏ của Phú Đông Phát - giao hàng miễn phí TPHCM - giá rẻ 2021

PHUDONGPHAT Là Đại Lý Thiết Bị Và Phụ Kiện Vệ Sinh Hàng Đầu

Thiết Bị Và Phụ Kiện Vệ Sinh

PHUDONGPHAT

0919318587 - 0937678139

Hỗ trợ khách hàng

0919318587 - 0937678139

INAX SÀI GÒN

Giỏ hàng (0)

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Công Ty

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH TM-DV Phú Đông Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH TM-DV Phú Đông Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và phụ kiện vệ sinh cho các công trình công cộng, nhà ở, doanh nghiệp,… Công ty chúng tôi hoạt động thế mạnh trên lĩnh vực thương mại điện tử với tên miền: phudongphat.vn. Với hệ thống 3 kho trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất, đầy đủ hàng hóa nhất để giảm thiểu thời gian, tiến độ hoàn thiện công trình cho với quý công ty.

Công ty TNHH TM-DV Phú Đông Phát xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động về lĩnh vực công trình xây dựng.

Các sản phẩm hiện cung cấp:

Phú Đông Phát đã và đang cung cấp các mặt hàng Thiết bị vệ sinh Inax, American Standard, Caesar, Viglacera, Toto, Grohe với thế mạnh là một trong những đại lý hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của công ty:

Chúng tôi với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tới mọi khách hàng. Để hoàn thành được mục tiêu này, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng với Công ty chúng tôi, hy vọng những dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi có file đính kèm catolouge 2021, mời quý khách tham khảo

Trân trọng cảm ơn!

Phạm Lê Hoàng Nhi

Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm rất chất lượng, dịch vụ rất chuyên nghiệp, nói chung là không thể chê vào đâu được, tôi rất hài lòng với phudongphat.vn, chúc công ty ngày càng phát...

Hồ Thanh Nga

Quận Gò Vấp - HCM

Mình là một người rất kỹ tính, do đó, khi lựa chọn thiết bị vệ sinh mình phải hỏi rất kỹ càng từ nguồn gốc, chất lượng cho đến chính sách, giá cả. Khi...

La Hoàng Nam

Thạnh Phú - Bến Tre

Lúc đầu nghĩ mình ở xa thì sẽ làm việc rất khó khăn có khi bị ép về giá, tuy nhiên PHUDONGPHAT rất chuyên nghiệp, giá còn tốt hơn so với chỗ mình, và dịch vụ...