GROHE đến từ đâu?

GROHE là hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới và là thương hiệu toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm nước tiên tiến.

Trong nhiều thập kỷ, GROHE đã cam kết với các giá trị thương hiệu về công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững, tất cả đều thể hiện cam kết của GROHE trong việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và mang đến “Pure Freude an Wasser”. Với các hoạt động kỹ thuật, đổi mới và thiết kế được gắn chặt tại Đức, các sản phẩm của GROHE mang huy hiệu chất lượng “Sản xuất tại Đức”, cuối cùng củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Tất cả các nhà máy của mạng lưới sản xuất GROHE đều sử dụng kỹ thuật sản xuất có độ chính xác cao để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn GROHE cao nhất quán. Bằng cách này, GROHE đảm bảo rằng các sản phẩm của mình đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tay nghề và chức năng.

Chỉ trong hơn mười năm qua, thành công của GROHE đã được khẳng định bởi hơn 240 giải thưởng về thiết kế và đổi mới cũng như ba vị trí hàng đầu trong số “Các công ty lớn bền vững nhất của Đức năm 2015”. Nhiều dự án nổi tiếng trên toàn cầu được trang bị các sản phẩm GROHE, minh chứng cho sự yêu thích của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà phát triển đối với thương hiệu này.

Năm 2014, GROHE trở thành một phần của Công ty Cổ phần Tập đoàn LIXIL, một công ty niêm yết công khai trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo. LIXIL là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành thiết bị vệ sinh và cũng là nhà cung cấp nhà ở và vật liệu xây dựng hàng đầu của Nhật Bản

Chất lượng GROHE

Chất lượng GROHE là một trong bốn tiêu chí của triết lý sản phẩm GROHE. Các sản phẩm GROHE không chỉ tuân thủ mà thường xuyên bức phá những tiêu chuẩn cơ bản. Giành được nhiều chứng nhận như TUV hay DVGW (viết tắt của Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Đức về khí đốt và nước), cũng như những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm thực tiễn GROHE và các kiểm tra chặt chẽ về an toàn nguyên vật liệu. Những quy trình kiểm tra chất lượng này bảo đảm độ bền, an toàn và tiện lợi của sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời với nước.

Thiết kế GROHE

Mỗi cá nhân đều có một phong cách riêng và GROHE có đủ loại sản phẩm phù hợp với mọi phong cách. Thiết kế GROHE thể hiện cá tính của bạn, tôn thêm vẻ đẹp và mang đến cái hồn cho nhà tắm, nhà bếp của bạn. Nguồn cảm hứng được khơi gợi từ thế giới tự nhiên, kết hợp với những cảm xúc trước sức hấp dẫn từ cái đẹp vượt thời gian và đương nhiên không thể thiếu yếu tố con người. Tất cả sản phẩm GROHE được thiết kế tại Phòng Thiết kế GROHE nơi đội ngũ thiết kế tạo ra những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và vận hành thoải mái trong cuộc sống hàng ngày qua nhiều năm. Những ý tưởng này đã được tôn vinh – các sản phẩm GROHE đã giành được nhiều giải thưởng giá trị Quốc tế, như red dot design Award, iF Design Award hay Good Design Award. Năm 2011, đội ngũ thiết kế của GROHE đã được trao tặng danh hiệu Đội ngũ thiết kế của năm “red dot: design team of the year” do hiệp hội thiết kế uy tín hàng đầu trên thế giới Design Zentrum Nordrhein Westfalen trao.

Công nghệ GROHE

Những công nghệ vượt trội của GROHE là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và cảm xúc. Chúng đóng một vai trò quan trọng giúp sản phẩm họat động bền bỉ theo thời gian và dễ sử dụng. Chẳng hạn chức năng GROHE SilkMove cho phép người sử dụng điều khiển nhiệt độ, lưu lượng nước một cách chính xác và nhẹ nhàng. Không những không bị rich rích khó chịu, mà tính năng này còn mang đến cảm giác êm dịu suốt tuổi thọ sản phẩm.

Phú Đông Phát là đại lý tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh GROHE.

Phú Đông Phát là đại lý chính thức phân phối thiết bị vệ sinh Grohe hàng thật giá gốc tại TPHCM, Bình Dương với các sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa lavabo, vòi lavabo, vòi hoa sen, vòi bếp.

Chúng tôi luôn có bảng báo giá thiết bị nhà tắm Grohe tốt nhất, cạnh tranh nhất cho mọi công trình trong Việt Nam khi cần sản phẩm nội thất phòng tắm cao cấp.

Mua thiết bị vệ sinh GROHE ở đâu uy tín – chính hãng?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh GROHE chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn