Van tiểu nam là gì?

Van xả tiểu nam là thiết bị dùng trong việc xả nước cho bồn tiểu nam. Đa số bộ xả tiểu nam đều theo nguyên tắc bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. Và không có phương án khác cho việc cấp nước để xả bồn tiểu nam.

Bộ xả tiểu nam có loại nào?

Vòi nước xả tiểu có 2 loại chính là dạng van cảm ứng tiểu nam (dùng điện hoặc pin) tự động xả khi sử dụng bồn tiểu, dạng xả nhấn bán tự động khi cần xả nước thì nhấn vào vòi sau đó thì nó tự ngắt ở 1 lượng nước nhất định hoặc cài đặt sẵn.

Van xả tiểu nam được sử dụng nhiều ở các công trình công cộng nên chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng các loại vòi chính hãng, hàng thật để đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Bộ van xả bồn tiểu nam nào sử dụng tốt?

Van xả nước bồn tiểu nam hiện trên thị trường có rất nhiều loại như hàng giả, hàng nhái, hãng Trung Quốc chất lượng khá kém. Nên PDP gợi ý 1 số hãng để quý khách lựa chọn

  • Van xả tiểu nam Inax: Một thương hiệu đến từ Nhật Bản, hãng có đầy đủ từ van xả nhấn, van cảm ứng giá thành tương đối cao nhưng chất lượng, ổn định.
  • Van tiểu nam Toto: Hãng đến từ Nhật Bản, là thương hiệu đứng đầu trong sản phẩm nhà vệ sinh công cộng, độ bền, thẩm mỹ và ổn định cao. Thế mạnh trong dòng van xả tiểu nam cảm ứng Toto.
  • Bộ xả tiểu nam Caesar: Sản phẩm đến từ Đài Loan, hãng này sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến giá cả, tính năng cũng khá hiện đại.

Ngoài ra còn có van xả tiểu Viglacera (Việt Nam), van xả nước tiểu nam American Standard (Mỹ)

Mua vòi xả tiểu nam ở đâu giá rẻ chính hãng?

Phú Đông Phát tự hào hiện tại là đơn vị về mảng thiết bị vệ sinh Số 1 tại Việt Nam, được các thương hiệu hàng đầu TOTO, INAX, CAESAR, Viglacera, American Standard, Grohe.. ủy quyền phân phối các sản phẩm của họ. Phú Đông Phát cũng có showroom rộng khắp tại TPHCM và Bình Dương để phân phối tất cả tỉnh thành tại miền Nam.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)