Giới thiệu về American Standard

American Standard là một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất về thiết bị vệ sinh, American Standard đã giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách không ngừng mang đến phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho phòng tắm của họ. Ngày nay, được hỗ trợ bởi hơn 140 năm di sản tiên phong, American Standard tiếp tục nâng tầm trong việc cung cấp các giải pháp phòng tắm đáng tin cậy, kết hợp các thiết kế có mục đích và công nghệ sáng tạo để tạo ra những khu bảo tồn phòng tắm hấp dẫn mang đến sự thoải mái và hiệu suất tối ưu cho khách hàng của mình.

Làm cho cuộc sống lành mạnh, an toàn và tươi đẹp hơn tại nhà, tại nơi làm việc, xung quanh nơi ở và trên toàn thế giới – đó là tầm nhìn của American Standard.

Thương hiệu American Standard phát triển ra sao?

Kết nối toàn cầu với sự hiện diện bán hàng mạnh mẽ tại hơn 20 quốc gia cùng với các cơ sở sản xuất và nghiên cứu ở Châu Á, American Standard luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và dự đoán các xu hướng mới nổi thông qua sự tham gia tích cực của khách hàng.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ thiết kế năng động có trụ sở tại Châu Á, American Standard cung cấp bồn cầu hiệu suất cao, vòi và bồn rửa kiểu cách cho nhà tắm và nhà bếp, cùng với vòi hoa sen, bồn tắm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác kết hợp thiết kế lấy con người làm trung tâm với chức năng sáng tạo.

American Standard cung cấp các giải pháp dự án tổng thể cho khách hàng dân cư và thương mại, mang lại hiệu quả các sản phẩm tiết kiệm nước được sử dụng cho các dự án xây dựng mới và thay thế / tu sửa.

American Standard hoạt động dưới sự điều hành của đơn vị kinh doanh LIXIL Water Technology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị vệ sinh. Bộ phận này hoạt động tại 150 quốc gia, với hơn 50 cơ sở sản xuất và R&D trên toàn cầu. Các thương hiệu kinh doanh Công nghệ Nước LIXIL bao gồm: LIXIL, INAX, GROHE, American Standard và JAXSON.

Mua thiết bị vệ sinh American Standard ở đâu uy tín?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh AMERICAN STANDARD chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn