Nguồn gốc thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm Ferroli?

Ferroli là tập đoàn được ví là “Ngân hàng nhiệt của thế giới” khi luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng nhiệt. Thương hiệu nổi tiếng này được thành lập vào năm 1955 tại San Bonifacio, Italia

Năm 2005, thương hiệu Ferroli chính thức gia nhập vào thị trường châu Á, thành lập công ty TNHH Ferroli Indochina và có nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Các dòng sản phẩm Ferroli đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và theo các tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, máy nóng lạnh Ferroli là một trong những sản phẩm chiến lược của tập đoàn khi có thiết kế đẹp mắt và có cấu tạo dễ lắp đặt, phù hợp với không gian nhà ở truyền thống và cả hiện đại.

Các dòng sản phẩm của Ferroli?

Phú Đông Phát là đại lý hàng đầu của Ferroli, vì thế chúng tôi luôn đem tới khách hàng những sản phẩm hàng đầu trên thị trường như sau:

Mua thiết bị nhà bếp Ferroli ở đâu uy tín – giá rẻ?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 thiết bị nhà bếp Ferroli chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn