Thiết bị vệ sinh TOTO chắc hẳn đã và đang là thương hiệu hàng đầu cho nhu cầu của người Việt. Nhưng chắc hẳn không ai biết được nguồn gốc và sự ra đời của thương hiệu nổi tiếng này.

Hãy cùng Phú Đông Phát tìm hiểu sự ra đời của TOTO như thế nào dưới bài viết sau đây nhé.

TOTO ra đời như thế nào?

Thiết bị vệ sinh TOTO được thành lập vào năm 1917 với trụ sở chính tại Fukuoka Nhật Bản, TOTO đã và đang sản xuất thiết bị vệ sinh chất lượng cao cấp,mang đến trải nghiệm vệ sinh hoàn hảo và tiện nghi cho các hộ gia đình, khách sạn sang trọng, trung tâm thương mại và các sân bay lớn trên toàn thế giới.
Ngày nay, TOTO là doanh nghiệp tiên phong cho lối sống văn hóa vệ sinh sạch sẽ và thoải mái dựa trên những tiến bộ của công nghệ. Là một thương hiệu mang tính biểu tượng ở Nhật Bản, TOTO tiếp tục lan rộng tầm ảnh hưởng đến toàn cầu bằng cách vươn ra các quốc gia ở nhiều nơi trên thế giới.
TOTO Việt Nam được thành lập vào năm 2002, qua gần 20 năm phát triển bền vững chúng tôi tự hào khi mang đến những đổi mới tích cực để đóng góp vào cuộc sống, văn hóa và xã hội tại Việt Nam.
Hiện tại TOTO đã mở rộng và phân phối đến hàng trăm cửa hàng đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Phú Đông Phát là đại lý thiết bị vệ sinh TOTO hàng đầu tại Việt Nam.

Phú Đông Phát tự hào là đại lý ủy quyền phân phối thiết bị vệ sinh TOTO trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đem các sản phẩm chất lượng cao từ nhà máy TOTO để đảm bảo quyền lợi sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Mua thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu uy tín – chất lượng?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn