Máy nước nóng STIEBEL ELTRON hiện nay đã và đang là thị phần số một của Thái Lan và các nước khác. Dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tín năng siêu việt mà chỉ có STIEBEL ELTRON mới có.

Năm 2022, STIEBEL ELTRON đã bắt đầu nghiêm túc tại thị trường Việt Nam, bằng các quảng cáo tại tất cả các sân bay lớn và các tòa nhà có vị trí trọng điểm.

Máy nước nóng STIEBEL ELTRON trực tiếp và gián tiếp là gì?

Máy nước nóng trực tiếp STIEBEL ELTRON là loại máy làm nóng nước bằng dây đốt chỉ sau vài giây và đưa trực tiếp nước ra vòi cho bạn dùng mà không cần bình trữ nước. Ngoài ra, máy còn đi kèm các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ-le kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước và có loại còn gắn thêm cầu dao chống giật.

Máy nước nóng gián tiếp STIEBEL ELTRON là thiết bị làm nóng nước trong khoảng thời gian ngắn và có bình chứa nước lớn để chứa nước được đun nóng và sử dụng. Loại máy nước nóng này khá cồng kềnh, hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh riêng biệt, chỉ cần làm nóng nước 1 lần và có thể sử dụng cho cả gia đình. Nói đến độ an toàn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi chúng ta đã làm nóng nước, thiết bị sẽ tắt nguồn điện và sử dụng bình thường do đó cũng tránh những trường hợp rủi ro như nước bị nhiễm điện.

Mua bồn cầu INAX ở đâu dịch vụ tốt, giao hàng nhanh?

Phú Đông Phát tự hào là nhà cung cấp bồn cầu INAX hàng đầu tại Việt Nam, giá tốt, dịch vụ hậu mãi cao.

phudongphat.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

CÔNG TY TNHH TM-DV PHÚ ĐÔNG PHÁT

HÃY GỌI 0 9 1 9 3 1 8 5 8 7 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NHÉ!