Máy Nước Nóng Gián Tiếp STIEBEL ELTRON và tính năng sử dụng.

Máy nước nóng gián tiếp STIEBEL ELTRON kiểu này có một bình chứa nước được đốt nóng và giữ nhiệt. Bình nước nóng gián tiếp phù hợp khi khối lượng sử dụng nước nóng nhiều hoặc cực lớn.

Sản phẩm này có rất nhiều dung tích khác nhau để sử dụng. Từ dung tích từ 5 lít đến 100 lít để phù hợp tất cả công trình, nhu cầu sử dụng khác nhau.

Hiện nay chất liệu của thanh đốt nóng và bình chứa nước được tráng men đặc biệt nên tính ổn định, an toàn cao hơn trước rất nhiều.

Tại sao nên chọn bình nước nóng gián tiếp STIEBEL ELTRON?

Bạn cần sử dụng một lượng lớn nước nóng nhanh chóng? Bình nước nóng gián tiếp có thể cung cấp nhiều nước nóng hơn máy nước nóng trực tiếp. Nước được làm nóng trước và chứa trong bình cách nhiệt, sẵn sàng để sử dụng. Với dung tích bình từ 15-100 lít, ngay cả bồn tắm tạo sóng cũng có thể được làm đầy một cách nhanh chóng.

Tạm bỏ lại sau lưng công việc hàng ngày và ngâm mình trong bồn tắm. Bình chứa nước nóng treo tường của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong dòng nước ấm áp.

  • Kiểm soát nhiệt độ chính xác với bộ điều chỉnh nhiệt mao quản
  • Lựa chọn nhiệt độ thân thiện với người dùng lên đến 75 ° C với mặt số gắn phía trước và chỉ báo LED
  • Nguồn nước dồi dào cho nhiều điểm sử dụng
  • Bộ phận gia nhiệt bằng đồng không cần bảo trì được sản xuất tại Đức
  • Vỏ máy chống ăn mòn bền bỉ được làm từ nhựa PP cứng cao cấp
  • Bộ giới hạn rò rỉ dòng điện (CLL) và Bộ cầu dao chống rò rỉ điện nối đất (ELCB) tăng cường bảo vệ an toàn khỏi điện giật

Mua máy nước nóng gián tiếp STIEBEL ELTRON ở đâu dịch vụ tốt, giao hàng nhanh?

Phú Đông Phát tự hào là nhà cung cấp máy nước nóng gián tiếp STIEBEL ELTRON hàng đầu tại Việt Nam, giá tốt, dịch vụ hậu mãi cao.

phudongphat.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

CÔNG TY TNHH TM-DV PHÚ ĐÔNG PHÁT

HÃY GỌI 0 9 1 9 3 1 8 5 8 7 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NHÉ!