Chậu rửa mặt treo tường là gì?

Chậu rửa mặt treo tường ngoài ra người ta còn gọi là lavabo treo tường, chậu treo tường, lavabo đứng, lavabo treo, chậu lavabo treo tường. Với nhiều tên gọi khác nhau nhưng cơ bản đây là lavabo có phần chậu được lắp đặt treo lên tường bằng vít hoặc gá treo. Ngoài phần chậu rửa thì sẽ có phần gọi là chân lavabo dùng để che bộ xả và dây cấp với 2 loại là chân chậu treo và chân chậu đứng.

Chậu rửa mặt treo tường có những loại nào?

Đây là dòng sản phẩm lavabo đơn giản, giá rẻ và dễ lắp đặt. Cũng có nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau như lavabo treo tường vuông, lavabo treo tường oval. Hoặc phân theo cách lắp đặt.

  • Chậu rửa mặt treo tường nhỏ: Mẫu này là thường lavabo có kích thước nhỏ và sẽ không kèm theo chân lavabo, loại này còn có lavabo góc treo tường. Đặc biệt loại chậu rửa mặt góc tường, giúp tiết kiệm không gian phòng tắm.
  • Lavabo treo tường lửng: Đây là mẫu ngoài phần lavabo chính, sẽ có phần chân lửng cũng lắp treo tường phía dưới để che bộ xả và dây cấp nước.
  • Chậu rửa mặt chân đứng: Loại này còn gọi là lavabo trụ đứng, lavabo có chân đứng, thiết kế lavabo kèm theo chân dài, phân chân sẽ đặt trên sàn cũng có tác dụng che bộ xả và giúp lavabo khá chắc chắn.

Mua chậu treo tường chính hãng giá rẻ ở đâu?

Hiện để tìm mua được chậu rửa mặt treo tường đẹp, lavabo treo tường giá rẻ thì đầu tiên quý khách phải tìm được những sản phẩm chất lượng, chính hãng để có thể bền đẹp theo thời gian.

Ngoài ra cần được lựa chọn làm sao cho phù hợp diện tích và phù hợp các thiết bị khách thì hãy để Phú Đông Phát giúp bạn và hiện chúng tôi tiêu chí chọn ra những hãng chất lượng uy tín để phân phối ra thị trường với các hãng như: Lavabo treo tường Inax, lavabo treo tường Viglacera, lavabo treo tường Caesar, lavabo treo tường Toto, chậu lavabo treo tường American, chậu rửa mặt treo tường Grohe.

Hotline: 0919318587 – 0937678139 để được hỗ trợ nhanh nhất

Website: phudongphat.vn