Bồn cầu là gì?

Bồn cầu (tiếng Anh gọi là: toilet) là một phần của thiết bị cứng được sử dụng để thu thập hoặc xử lý chất thải bài tiết của con người, nói cách khác là “thiết bị vệ sinh với bề mặt hình chóp úp ngược cho phép người sử dụng để tiểu tiện và đại tiện an toàn và thuận tiện”. Bàn cầu được làm từ những vậy liệu như: gốm sứ, nhựa, bê tông hoặc bằng gỗ là các vật liệu có độ bền cao.

Toilet hiện đại ngày nay thì bồn cầu đa số làm bằng sứ vệ sinh, một số loại bồn cầu thông minh được làm từ các chất liệu riêng mang đặc trưng tại vùng miền đó. Ngoài việc vấn đề vệ sinh, bồn cầu còn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng qua các tính năng: tự rửa, sấy khô, kháng khuẩn, …

Hiện nay có những loại bồn cầu vệ sinh nào?

Tại Phú Đông Phát cũng như hiện nay thường sẽ có những dòng bàn cầu sau:

  • Bệt vệ sinh: Chính là bồn cầu bệt thông dụng tại Việt Nam hiện nay vì nó có trạng thái ngồi bệt trên nắp bồn cầu. Loại này cơ bản sẽ có phân 3 loại là bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và có 1 số ít dạng bệt dung van xả dùng nước trực tiếp cấp vào không có két nước.
  • Bồn cầu thông minh: Là thiết bị vệ sinh tiên tiến sử dụng công nghệ thông minh tích hợp hoặc công nghệ cao. Ngoài chức năng như bàn cầu thông thường thì nó sở hữu tính năng rửa sau khi đi vệ sinh, khử mùi, sấy khô, nắp sưởi ấm, tự đóng mở nắp, tự xả nước và cả diệt khuẩn. Ngoài ra có 1 dạng cầu kết hợp với nắp rửa cơ hoặc nắp rửa điện tử để phù hợp với sở thích của mỗi người, giúp giảm chi phí đáng kể.
  • Bồn cầu xổm: Là người sử dụng xí xổm sẽ ngồi xổm khi đi vệ sinh và loại này sẽ có loại có két nước, van xả hoặc sẽ dùng nước dội để trôi chất thải. Loại này hiện nay vẫn được dùng khá nhiều với nhà vệ sinh công cộng hoặc công ty xí nghiệp sản xuất đông người sử dụng.

Giá bồn cầu vệ sinh bao nhiêu? Hãng nào tốt nhất hiện nay

Với tiêu chí của Phú Đông Phát chúng tôi luôn chọn ra những thương hiệu uy tín, chất lượng và tính phổ biến tại thị trường Việt Nam và nói không với thương hiệu hoặc không thương hiệu từ Trung Quốc.

Những thương hiệu đang được phân phối và được hãng uy quyền: Bồn cầu TOTO, Bồn cầu Inax, Bồn cầu American Standard, Bồn Cầu Caesar, Bồn Cầu Viglacera là hãng khá phổ biến.

Ngoài ra còn 1 số hãng cũng chất lượng nhưng chưa được phổ biến như bồn cầu Cotto, Bồn cầu Grohe, Bồn cầu Moen, Bồn cầu Nahm, Bồn cầu Duravit, Bồn cầu Hafele và có hãng bồn cầu giá rẻ Hảo Cảnh sử dụng khá bền bồn cầu giá rẻ nhất.
Về giá các hãng thì có 1 số phân khúc phổ biến sau theo thời điểm 2023 như sau:

Bồn cầu INAX Từ 1.900.000 đến 98.000.000 đồng
Bồn cầu TOTO Từ 2.500.000 đến 325.000.000 đồng
Bồn cầu American Standard Từ 1.700.000 đến 86.000.000 đồng
Bồn cầu Caesar Từ 1.700.000 đến 28.000.000 đồng
Bồn cầu Viglacera Từ 1.500.000 đến 20.000.000 đồng
Bồn cầu GROHE Từ 5.000.000 đến 500.000.000 đồng

Mua bồn cầu ở đâu uy tín, giá tốt?

Phú Đông Phát tự hào là nhà cung cấp bồn cầu hàng đầu tại Việt Nam, giá tốt, dịch vụ hậu mãi cao.

Chúng tôi luôn nằm trong TOP đầu về doanh số khu vực TPHCM và cả nước trong ngành phân phối thiết bị vệ sinh đến người tiêu dùng

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách tận tâm nhất.

phudongphat.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

CÔNG TY TNHH TM-DV PHÚ ĐÔNG PHÁT

HÃY GỌI 0 9 1 9 3 1 8 5 8 7 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NHÉ!