Vòi sen xả bồn tắm là gì?

Vòi xả bồn tằm (tiếng anh: bath fitting) còn gọi tên gọi khác: vòi bồn tắm nằm, sen bồn tắm. Đây là dụng cụ như vòi sen thông thường nhưng có vòi cấp nước vào bồn tắm, có thể có hoặc không có tay sen đi kèm tùy loại.

Có những loại sen bồn tắm nào?

Bộ vòi sen bồn tắm nằm thì có phân theo 3 loại theo cách lắp đặt của thiết bị sen xả bồn tắm này:

  • Vòi bồn tắm gắn tường: Kiểu sen bồn tắm gắn tường sẽ được thiết kế gắn trên đường với 2 đường cấp nước nóng và lạnh gần giống vòi sen thông thường nhưng đầu vòi xả bồn sẽ dài hơn thông thường để dễ dàng cấp nước vào trong bồn tắm mà không bị chảy ra ngoài.
  • Vòi bồn tắm nằm: Cái này còn tên gọi khác là sen bồn tắm gắn thành bồn. Được thiết kế kiểu 3 lổ, 4 lổ có thể gắn thẳng lên thành bồn tắm nhựa hoặc gắn lên mặt đá bên cạnh bồn tắm và sử dụng đường cấp nước ngay dưới lòng bồn tắm.
    Mẫu này chỉ phù hợp bồn tắm đặt góc, chữ nhật hoặc loại bồn tắm có 2 mặt yếm.
  • Sen bồn tắm đặt sàn: Vòi bồn tắm đặt sàn được thiết kế gắn trực tiếp lên sàn nhà vệ sinh hoặc sàn nhà. Sẽ có 1 bộ phận chôn âm xuống sàn để lấy 2 đường nước nóng lạnh, còn thân sen bồn tắm sẽ dài và cao hơn bồn tắm.
    Mẫu này thường sử dụng cho loại bồn tắm đặt sàn, thuộc dòng cao cấp nhất.

Giá vòi xả bồn tắm nằm bao nhiêu? Hãng nào sử dụng tốt ?

Bảng giá của vòi xả nước cho bồn tắm có nhiều phân khúc với nhiều mức giá khác nhau. Phú Đông Phát xin giới thiệu theo hãng để quý khách tiện lựa chọn

  • Vòi bồn tắm nằm TOTO: Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, thuộc dòng cao cấp 4-6 sao. Sen bồn tắm Toto giá dao động từ 6.000.000đ đến 82.000.000đ
  • Vòi sen bồn tắm INAX: Đây cũng là 1 nhãn hiệu đến từ Nhật Bản, thuộc dòng trung cao cấp 3-5 sao. Vòi bồn tắm Inax giá dao động từ 5.400.000đ đến 17.700.000đ
  • Vòi bồn tắm Caesar: Đây là thương hiệu đến từ Đài Loan, thuộc dòng trung cấp 3-4 sao. Sen bồn tắm Caesar giá giao động từ 1.600.000đ đến 13.300.000đ

Ngoài ra còn có Vòi bồn tắm Grohe nhưng ít mẫu và ít thông dụng hơn. Và đặc biệt, thiết bị vệ sinh Grohe được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Mua sen xả bồn tắm nằm ở đâu chính hãng giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm và hãng cung cấp sen xả bồn tắm này với mẫu mã chất lượng khá đa dạng. Nhưng để chọn được đúng sản phẩm, đúng giá bán thì không dễ do vòi bồn tắm giả, nhái, Trung Quốc rất nhiều.

Đại lý Phú Đông Phát chúng tôi khá vinh dự khi nhiều năm liền được các hãng vinh danh là đại lý kinh doanh thiết bị vệ sinh tốt nhất nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mong muốn mua được sản phẩm chính hãng và cam kết bán đúng giá.

Với hệ thống 3 showroom chính thức tại TPHCM, Bình Dương cũng như hỗ trợ phân phối tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 và 0937678139 để được tư vấn miễn phí qua cuộc gọi hoặc zalo.