Vách ngăn bồn tiểu nam là gì?

Vách ngăn tiểu nam còn gọi là vách tiểu nam để ngăn cách giữa các bồn tiểu khi số bồn tiểu trên 2 cái trong 1 nhà vệ sinh.

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình công cộng như trường học, văn phòng hay khu mua sắm sầm uất nhằm mang đến không gian riêng tư giữa các bồn tiểu nam.

Và kích cỡ của món phụ kiện phòng vệ sinh này rất đa dạng để lựa chọn, và lại tùy thuộc vào chất liệu như sứ, nhựa, gỗ.

Có những loại vách tiểu nam nào?

Chủ yếu phân chia theo chất liệu và hãng sản xuất vách ngăn này

  • Vách ngăn bồn tiểu nam bằng sứ: Theo tên gọi nó thì chất liệu của nó là đúc bằng sứ và có men màu trắng thường được các hãng thiết bị vệ sinh sản xuất và là mặt hàng được PDP phân phối chủ yếu
  • Vách tiểu nam bằng nhựa: Với thành phần chủ yếu từ nhựa phenol và giấy kraft kèm màu trang trí được nén dưới áp lực 1430psi chuẩn châu Âu giúp sản phẩm cứng cáp. Ưu điểm có nhiều màu sắc và kích thước.

Theo hãng thì tại đại lý Phú Đông Phát có cách hãng: Vách ngăn bồn tiểu nam TOTO, Vách tiểu nam Inax, Vách ngăn bồn tiểu nam Caesar…

Mua vách ngăn bồn tiểu nam ở đâu giá rẻ chính hãng?

Phú Đông Phát tự hào hiện tại là đơn vị về mảng thiết bị vệ sinh Số 1 tại Việt Nam, được các thương hiệu hàng đầu TOTO, INAX, CAESAR, Viglacera, American Standard, Grohe.. ủy quyền phân phối các sản phẩm của họ. Phú Đông Phát cũng có showroom rộng khắp tại TPHCM và Bình Dương để phân phối tất cả tỉnh thành tại miền Nam.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)