1.Thông tin vòi xịt Caesar

Vòi xịt Caesar là một loại phụ kiện thường được mua kèm với các loại bồn cầu thường 1 khối hoặc 2 khối. Vòi xịt có chức năng rửa, vệ sinh cho người tiêu dùng sau khi sử dụng xong bồn cầu. Các loại vòi xịt được làm từ 4 thành phần chính: Đầu vòi, dây vòi, gác vòi, gioăng cao su.

Vòi xịt được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Có loại bằng nhựa, nhựa mạ Crom, tay cầm nhựa dây inox hoặc được làm bằng inox mạ Crom.

Thông thường sau khi đi vệ sinh xong khách hàng thường dùng giấy vệ sinh để lau chùi, như vậy sẽ rất dễ bám bẩn. Nên vòi xịt Caesar là một trong những phụ kiện giúp giảm thải tiếp xúc các chất bẩn, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

2.Địa điểm cung cấp vòi xịt Caesar uy tín tại Tp.HCM

Vòi xịt là một phụ kiện nhỏ, giá rẻ, đa dạng mẫu mã và thiết kế khác nhau. Chính vì lí do đó mà chúng có thể bị giả mạo rất nhiều trên thị trường. Thấu hiểu được tình hình hiện tại, Phú Đông Phát đã được ủy quyền cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng Caesar tại TP.HCM.

Đảm nhiệm vai trò cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt, uy tín, cam kết hàng 100% chính hãng. Giúp cho quý khách hàng có thể đặt yên tâm và đặt niềm tin khi mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn giao hàng miễn phí tại các quận ở TP.HCM

Mọi chi tiết liên hệ qua website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 0937678139 để được hỗ trợ trực tiếp