1.Thông tin vòi xịt Inax

Vòi xịt vệ sinh Inax là một loại vòi xịt được kích hoạt bằng tay giúp người tiêu dùng có thể sử dụng để vệ sinh sau khi dùng xong bồn cầu. Các loại vòi xịt là một trang bị đi kèm cần thiết đối với các loại bồn cầu không có trang bị nắp rửa thông minh.

2.Tại sao nên sử dụng vòi xịt vệ sinh Inax

Hiện tại Inax đang cho ra mắt 4 loại xịt khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Chất liệu các loại xịt được làm như bằng nhựa, bằng Inox. Thành phần chính của nó gồm 4 phần: đầu vòi xịt, dây vòi, đồ gác và gioăng cao su.

Mục đích sử dụng chính của loại xịt này giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng vệ sinh hơn, tiện lợi hơn. Loại sản phẩm này vừa giúp tiết kiệm được giấy vệ sinh mà còn giúp cho người tiêu dùng giảm thải các vết bẩn.

3.Địa điểm mua vòi xịt Inax uy tín

Hiện nay, đang có rất nhiều cửa hàng phân phối các loại xịt Inax ở nhiều nơi. Tuy nhiên sản phẩm này có giá thành khá rẻ và dễ giả mạo, nên nhiều khách hàng sẽ dễ bị lừa và mua nhầm hàng giả.

Công ty TMDV Phú Đông Phát là một trong những công ty uy tín được ủy quyền thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Quý khách hàng có thể tin tưởng bởi chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng Inax chính hãng 100% và giao hàng miễn phí tại TP.HCM

Lưu ý: Nếu hàng chúng tôi cung cấp là giả xin phép được bồi thường gấp 2,3 lần giá trị của sản phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ qua website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 0937678139 để được hỗ trợ trực tiếp