1.Thông tin vòi xịt vệ sinh ToTo

Vòi xịt vệ sinh ToTo là một loại phụ kiện khá quan trọng mà hầu hết gia đình nào cũng cần phải có. Sản phẩm được sử dụng để xịt rửa làm sạch phần dưới cơ thể sau khi sử dụng xong thay cho giấy vệ sinh. Giúp cho người tiêu dùng cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn rất nhiều.

Sản phẩm được cấu tạo từ 4 thành phần chính: Đầu vòi, dây vòi, gác vòi, gioăng cao su. Vòi xịt thường được mua đi kèm với các loại bồn cầu thường.

2.Những chú ý khi sử dụng vòi xịt vệ sinh ToTo

Sử dụng vòi xịt có áp lực nước phù hợp

Áp lực nước từ vòi xịt ToTo giúp làm sạch tuy nhiên nếu sử dụng áp lực nước quá mạnh sẽ tác động và gây ảnh hưởng xấu đến các mô mềm quanh hậu môn cũng như các bộ phận khác, gây cảm giác buốt, rát khó chịu. Chính vì vậy khi sử dụng cần duy trì áp lực nước êm ái, nhẹ nhàng, vừa đủ để làm sạch (các vòi xịt hiện nay đều có thể điều chỉnh áp lực nước).

Vệ sinh vòi xịt một cách dễ dàng

Sản phẩm nào cũng vậy, cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Vòi xịt tiếp xúc gần như trực tiếp với các chất bẩn, do vậy đây là nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn sinh sống. Vi khuẩn có thể gián tiếp khi chúng bám vào tay cầm. Vì thế nên vệ sinh đều đặn vòi xịt 1,2 tuần 1 lần thì sẽ đảm bảo an toàn hơn.

3.Vòi xịt ToTo mua ở đâu chính hãng?

Công ty TDMV Phú Đông Phát chuyên cung cấp các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng như Inax, American Standard, Grohe, Caesar, ToTo, Viglacera với giá ưu đãi và hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ như kiểm tra hàng, cung cấp các giấy tờ quý khách cần, vận chuyển miễn phí tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè và các dịch vụ giao hàng khác đối với các khách ở tỉnh.