1.Thông tin vòi xịt vệ sinh

Vòi xịt vệ sinh là một loại vòi phun nước được kích hoạt bằng tay thường được lắp đặt bên cạnh bồn cầu. Với cấu tạo đơn giản gồm 4 bộ phận: Đầu vòi xịt, dây vòi, gác đầu vòi, gioăng cao su. Các loại vòi xịt được thiết kế nhiều dạng, với nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng hãng nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

2.Đặc điểm của vòi xịt bàn cầu

Khi mua vòi xịt vệ sinh về nhà và sử dụng, chúng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh hơn, tiết kiệm giấy hơn, tránh tiếp xúc với các chất bẩn khác đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng hơn. Ngoài ra chúng còn được dùng để có thể vệ sinh xung quanh bồn cầu giúp quý khách có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn.

3.Mua vòi xịt bồn cầu ở đâu?

Vòi xịt hiện nay đang được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường, hầu hết các hang thiết bị vệ sinh như Inax, American Standard, Grohe, Caesar, ToTo, Viglacera đều sẽ có mẫu mã và thiết kế vòi xịt riêng cho hãng. Tuy nhiên để có thể mua được hàng chính hãng, có độ bền và chất lượng cao thì không phải là dễ. Vì sản phẩm này đang được bán rất đại trà nên sẽ dễ dàng trộn lẫn những mặt hàng giả vào đó.

Công ty TMDV Phú Đông Phát là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi mua hàng của chúng tôi. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết 100% chính hãng, nếu giả mạo sẽ bồi thường gấp 2,3 lần giá trị sản phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ qua website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 0937678139 để được hỗ trợ trực tiếp