Nắp bồn cầu TOTO là một phụ kiện quan trọng đi kèm với những chiếc bồn cầu sau khi mua. Tuy nhiên hiện đang có rất nhiều loại nắp bồn cầu khác nhau với những công nghệ đặc biệt riêng của từng sản phẩm. Hãy cùng công ty Phú Đông Phát tìm hiểu rõ hơn về các loại nắp bồn cầu này:

Thông tin nắp bồn cầu TOTO chính hãng

Nắp bồn cầu là một trong những sản phẩm, phụ kiện cần thiết của mỗi chiếc bồn cầu. Chúng được lắp đặt ở trên bệ ngồi của bàn cầu giúp cho người tiêu dùng có thể đóng, mở sau khi sử dụng. Hiện nay đang có rất nhiều các mẫu nắp được thiết kế khác nhau như là nắp đóng thường, nắp đóng êm, nắp thông minh, nắp rửa cơ, nắp rửa điện tử. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng của từng sản phẩm.

Các loại nắp bồn cầu khác cùng hãng TOTO

Nắp bồn cầu êm TOTO:

Các nắp êm là loại nắp bồn cầu được sử dụng phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Loại nắp này được thiết kế giống nắp thường nhưng chức năng của nó giúp cho nắp bồn cầu khi đóng lại không hề gây ra tiếng động nào.

Nắp bồn cầu rửa cơ TOTO:

Là loại lắp được thiết kế thông minh hơn so với 2 loại nắp thường và nắp êm. Nắp rửa cơ cũng có tính năng đóng êm, nhưng được tích hợp thêm tính năng rửa điều khiển bằng tay giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng một cách thoải mái và tiện lợi nhất.

Nắp bồn cầu điện tử TOTO (thông minh):

Là kiểu nắp được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. Với những tính năng đặc biệt như hút mùi hôi, bật nhạc, cảm biến tự động, massage, tự động rửa bồn cầu trước và sau khi sử dụng,… chỉ bằng một bảng điều khiển trên tay.

Mua nắp bồn cầu TOTO chính hãng ở đâu giá rẻ?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn