Thiết bị vệ sinh đã quá phổ biến trên thị trường tại Việt Nam, các loại thiết bị vệ sinh được phân bổ ở khắp nơi trên toàn thế giới người người đều sài, nhà nhà đều sài. Trong đó bồn cầu cũng là một trong những sản phẩm thiết yếu quan trọng nhất mà mỗi nhà cần phải có.

American Standard là một trong những hãng thiết bị vệ sinh lớn đến từ Mỹ, với nhiều sản phẩm đặc trưng, hiện đại, cao cấp. Trong đó, bồn cầu American Standard 2 khối là một trong những sản phẩm rất được phổ biến và ưa chuộng, được đánh giá tốt bởi người tiêu dùng

Hãy cùng Phú Đông Phát tham khảo rõ hơn về loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1.Bồn cầu American Standard 2 khối

Bồn cầu hay còn được gọi là bệt vệ sinh American Standard 2 khối là một trong những sản phẩm được thiết kế hiện đại, sang trọng, cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao cấp của Mỹ. Sản phẩm bồn cầu Mỹ 2 khối cũng có đầy đủ những tính năng, công nghệ đặc biệt như các loại bồn cầu khác.

Bồn cầu 2 khối American ST đang rất được khách hàng lựa chọn trên thị trường bởi nó cũng có đầy đủ các công nghệ cần thiết mà giá thành lại vừa phải, hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng trên thị trường. Các sản phẩm bàn cầu 2 khối American có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn một cách dễ dàng.

2.5 tiêu chí khi lựa chọn bồn cầu 2 khối American Standard

Hiện nay, đang có rất nhiều mẫu bệt vệ sinh 2 khối trên thị trường. Với nhiều mẫu mã và thiết kế như vậy sẽ dễ giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hơn nhưng cũng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn khi không biết phải nên mua loại sản phẩm nào. Hãy tham khảo qua 5 tiêu chí dưới đây để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Chất lượng sản phẩm của bệt American Standard hai khối:

Khi đi mua bồn cầu, sản phẩm chất lượng cao là một thứ mà bất kì khách hàng nào cũng muốn có. Các công nghệ cao được ứng dụng lên trên bồn cầu 2 khối American giúp cho các sản phẩm có độ bền tốt, chất lượng cao, không bị bong tróc, giảm thải ố vàng, vi khuẩn bám vào, đáp ứng được mọi nhu cầu dành cho khách hàng.

Mẫu mã đẹp của bàn cầu hai khối:

Cái đẹp là biểu tưởng mà trong mắt mọi người ai cũng muốn hướng tới. Chẳng có ai bao giờ đi lựa chọn mua cho mình một món đồ xấu cả. Vì vậy các mẫu bồn cầu đẹp sẽ được lợi thế rất lớn khi được khách hàng quan tâm, đến mua sản phẩm. Đối với các khách hàng sang trọng, công nghệ và mẫu mã đẹp là hai thứ được họ đánh giá rất cao.

Kích thước của bàn cầu hai khối American ST:

Kích thước là một phần vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế nhà tắm. Khi đi mua bồn cầu hai khối của American chúng ta cần phải nhìn qua không gian nhà tắm của mình trước và cân nhắc sẽ nên mua loại bệt nào phù hợp. Tuy nhiên bồn cầu 2 khối sẽ có lợi thế là thân hình và kích thước nhỏ, phù hợp lắp đặt ở mọi không gian nhà tắm khác nhau.

Giá cả sản phẩm của bồn cầu Mỹ 2 khối:

Khi đi mua bất kì một sản phẩm nào, giá cả là một thứ vô cùng quan trọng. Hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường đều sẽ có những tính năng riêng, kiểu dáng riêng phù hợp với lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên giá của nó lại quá cao so với điều kiện của khách hàng thì sẽ rất khó để khách hàng có thể mua. Vì thế giá cả là vấn đề lớn luôn được mọi người quan tâm.

Các công nghệ đặc biệt của xí bệt 2 khối American:

Đối với thế kỷ 4.0 hiện nay, công nghệ là một thứ vô cùng quan trọng luôn được nhiều người đánh giá cao. Nếu như mua các bồn cầu bình thường thì rất dễ bị lỗi thời, không tiếp xúc được với công nghệ cao. Lựa chọn các sản phẩm có công nghệ cao sẽ giúp cho khách hàng được trải nghiệm những tính năng, ứng dụng đặc biệt và ngày càng được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến của tương lai.

3.Nên mua bồn cầu American Standard hai khối ở đâu

Để có thể mua một chiếc bàn cầu vệ sinh 2 khối American Standard không phải khó. Hiện nay, sản phẩm đang được bán rất nhiều ở trên thị trường, tuy nhiên nếu mua hàng thì chúng ta cần phải cân nhắc về các chế độ bảo hành, cũng như so sánh giá cả hợp lý trước khi mua. Như vậy sẽ giúp cho chúng ta đỡ lo hơn về sau này và tiết kiệm được một phần nhỏ.

Công ty TMDV Phú Đông Phát là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh phù hợp với tiêu chí của mọi khách hàng. Các sản phẩm bồn cầu hai khối American Standard chúng tôi cung cấp cam kết 100% chính hãng và bảo hành 10 năm phần sứ, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Nếu sản phẩm chúng tôi cung cấp không chính hãng, xin phép được bồi thường gấp 2,3 lần giá trị mà khách hàng đã đặt ra.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ có thể lựa chọn được cho mình một chiếc bàn cầu hai khối American Standard phù hợp với nhà tắm của mình. Cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giá cả liên hệ với chúng tôi.

Website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 – 0937678139

Facebook: https://www.facebook.com/ThietbivesinhPhudongphat