Bồn cầu luôn đáp ứng được cuộc sống 4.0 chính là khi thêm chức năng thông minh điện tử. Để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng Việt thì các hãng đã cho ra đời nhiều loại xí bệt điện tử. Xin mời mọi người hãng cũng Phú Đông Phát tìm hiểu về các loại bệt điện tử thông minh này nhé.

1. Bồn cầu điện tử là gì?

Bồn cầu điện tử là mẫu bồn cầu được thiết kế với. Phần nắp có thể thực hiện được rất nhiều tính năng. Hiện đại thông qua hệ thống nút bấm điện tử. Do vậy bồn cầu được liên kết với nguồn điện. Với các loại dây dẫn và ổ cắm. Thiết kế bồn cầu điện tử thường là thiết kế liền khối. Với két nước và thân bồn cầu được thiết kế. Đẹp mắt linh hoạt mang tới ấn tượng về vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng.

2. Bồn cầu điện tử và bồn cầu thông minh.

Bồn cầu điện thử thông minh gồm 2 loại chính là:

2.1. Bàn cầu điện tử và bàn cầu kèm nắp rửa điện tử thông minh.

  • Xí bệt vệ sinh liền khối với nắp rửa điện tử tách rời. Có thể dễ dàng thay thế, lắp đặt với nhiều dòng sản phẩm. Cũng có thể kết hợp với các loại bàn cầu 2 khối.
  • Bồn cầu điện tử liền khối thông minh gồm cả. Nắp rửa thông minh và cảm biến hiện đại: vị trí, nhiệt độ, tự xả và diệt khuẩn, phát nhạc, chiếu sáng, massage,…

2.2. Bồn cầu kèm nắp rửa cơ thông minh.

  • Tất cả các loại bồn cầu đều tương thích với nắp cơ thông minh. Với chứng năng tự rửa đem lại sự thoải mái tới khách hàng.
  • Dễ dàng tháo lắp cho mọi lứa tuổi sử dụng xí bệt nắp rửa cơ này.

Tùy theo từng mẫu mã mà có thêm các tính năng đa dạng khác nhau, giá cả khác nhau thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

3. Các thương hiệu bồn cầu điện tử, nắp rửa cơ thông minh – nắp rửa điện tử.

Được đánh giá cao có thể kể đến như bồn cầu điện tử như:

Inax, TOTO (Nhật Bản), Caesar (Đài Loan), American Standard (Mỹ), Grohe (Đức). Mỗi thương hiệu phục vụ cho đối tượng khác nhau nên các sản phẩm có mức giá khác nhau. Nhưng dù là dòng sản phẩm nào cũng có những đặc điểm chung về tính năng. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Những chiếc xí bệt điện tử hoặc kèm nắp rửa cơ, điện tử thông minh luôn được người Việt tìm và “tậu” 1 chiếc về cho gia đình trải nghiệm cuộc sống 4.0.

4. Mua bồn cầu điện tử, nắp rửa cơ, điện tử thông minh ở đâu giá rẻ – uy tín?

Hệ thống đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Phú Đông Phát là đại lý uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng bệt xí vệ sinh kèm nắp rửa cơ, điện tử thông minh tại TP HCM.

Giao hàng miễn phí tại các quận 1, 2, 3 , 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Nhà Bè.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 để được tư vấn miễn phí qua cuộc gọi hoặc zalo