Bồn cầu thông minh là một trong những sản phẩm cao cấp, hiện đại trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh. Mỗi hãng thiết bị vệ sinh sẽ có những phát minh riêng cho chiếc bồn cầu của mình. Tuy nhiên bồn cầu American điện tử là một trong những sản phẩm mà quý khách hàng cần quan tâm.

Hãy cùng Phú Đông Phát tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1.Bồn cầu điện tử American Standard thông minh

Là loại bồn cầu được ứng dụng nhiều công nghệ đặc biệt, hiện đại, cao cấp, thiết bị của tương lai nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chất liệu của sản phẩm được đảm bảo chọn lọc kỹ càng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của quốc tế.

Sản phẩm được tráng men sứ cao cấp và nắp được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với chất liệu cao cấp, mẫu bồn cầu American Standard cảm ứng cho hiệu quả sử dụng lâu dài cùng thời gian, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

2.Các công nghệ hiện đại của bàn cầu American Standard 4.0

Đối với các loại bồn cầu thông minh, mỗi hãng sẽ có riêng cho mình những công nghệ, đặc biệt riêng. Xí bệt thông minh American Standard cũng vậy, cũng có những tính năng, các công nghệ hiện đại đặc trưng. Hãy cùng xem thương hiệu American Standard đã đầu tư công nghệ cao cấp gì lên bồn cầu 4.0:

Công nghệ xả nước tự động:

Tính năng này được thiết lập canh chuẩn kỹ càng bởi nhà thiết kế. Sau khi sử dụng xong, bồn cầu sẽ tự nhận diện được và xả một lượng nước nhất định vừa đủ để đánh tan mọi vết bẩn.

Công nghệ Proguard:

Công nghệ được ứng dụng trên thân bồn cầu giúp cho bồn cầu ngăn chặn vi khuẩn, không bị ăn mòn, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Công nghệ giúp cho bàn cầu luôn ở trong tình trạng sáng bóng, sạch sẽ.

Công nghệ Comfort Clean:

Công nghệ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đảm bảo sức khoẻ cho người dùng tối ưu nhất. Công nghệ còn giúp triệt tiêu hết các loại vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá ở người.

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster:

Là một trong những công nghệ hiện đại quan trọng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi mua bồn cầu thông minh. Công nghệ ứng dụng tính năng kháng khuẩn của ion để khử trùng đảm bảo vệ sinh tối ưu.

Công nghệ Air Shield Deodorizer:

Là công nghệ giải pháp tối ưu mà nhà người tiêu dùng nào cũng muốn có. Sau khi sử dụng xong, công nghệ này sẽ được hoạt động dựa vào nguyên lý tạo ra lớp chắn ngăn chặn không khí lưu thông ra ngoài bồn cầu giúp khử mùi tốt.

Công nghệ lớp đệm bọt Foam Cushion:

Với công nghệ này xoá đi nỗi lo bắn nước hay âm thanh trong quá trình vệ sinh. Đây là công nghệ đặc biệt cho thấy sự thấu hiểu của nhãn hàng vào từng sản phẩm mang đến người dùng.

Qua các công nghệ trên chúng ta có thể thấy được American Standard đã đầu tư những chất xám, công nghệ hiện đại cao cấp như thế nào. Tất cả chỉ muốn dành cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất, nâng cao đời sống người tiêu dùng, tạo cảm giác thoải mái nhất.

3.Phú Đông Phát: Địa điểm cung cấp bàn cầu American Standard điện tử uy tín, chính hãng

Hiện nay đang có rất nhiều cửa hàng, nhà phân phối, công ty cung cấp các loại bồn cầu thông minh. Chính vì lý do đó, các thành phần lừa đảo đã lợi dụng và phát minh ra những mẫu bồn cầu giống y chang nhưng không có đầy đủ những công nghệ trên.

Các sản phẩm giả mạo sẽ không được trang bị đầy đủ các công nghệ, độ bền cũng như chất lượng của hàng chính hãng. Những tình trạng như thế này đang xảy ra ở rất nhiều nơi không riêng ngành thiết bị vệ sinh.

Hiểu được điều đó, Phú Đông Phát đã được thành lập để giúp khách hàng có một sự lựa chọn hoàn hảo và chính xác nhất. Là nơi xứng đáng được khách hàng quan tâm và trao niềm tin.

Công ty TMDV Phú Đông Phát là đại lý uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh American Standard uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất thị trường tại TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giao hàng miễn phí tại TP.HCM

Mọi chi tiết liên hệ qua website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 – 0937678139