Bồn cầu điện tử là dấu hiệu để mọi người biết được ngành thiết bị vệ sinh không ngừng phát triển và mạnh mẽ hơn từng ngày. Đặc biệt là hãng Caesar, thiết bị vệ sinh Caesar với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh và hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Caesar đã bắt đầu tham gia cuộc đua cùng các hãng khác, hãng đã phát minh ra những chiếc bồn cầu điện tử Caesar độc đáo, nổi bật trên thị trường với đầy đủ những tính năng đặc biệt.

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây cùng Phú Đông Phát nhé:

1.Bồn cầu điện tử Caesar

Caesar là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng đến từ Đài Loan được sản xuất tại Việt Nam. Các công nghệ mà Đài Loan mang lại luôn là những công nghệ cao cấp, chất lượng cao để tạo nên các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar, đặc biệt là bồn cầu điện tử Caesar.

Bàn cầu Caesar điện tử là những mẫu bồn cầu được trang bị các tính năng thông minh, nắp rửa điện tử cao cấp, hiện đại. Các mẫu bồn cầu này thường có những tính năng giống nhau tuy nhiên mỗi mẫu mã, thiết bị sẽ khác nhau tuỳ theo thiết kế đặc trưng riêng của từng hãng.

2.Cách sử dụng xí bệt thông minh Caesar

Để có thể sử dụng bệt điện tử Caesar không phải khó nhưng cũng không phải dễ. Đối với những người chưa được tiếp cận tới những công nghệ hiện đại thì sẽ rất khó sử dụng những tính năng của các loại bồn cầu này. Hãy cùng xem qua cách sử dụng của bồn cầu Caesar 4.0 này nhé:

Nắp êm, nắp tự động:

Đối với các mẫu bồn cầu thông minh, chúng thường được thiết kế với các dạng nắp thông minh, hiện đại, tiên tiến nhất. Một số mẫu mã sẽ có khả năng nhận diện được có người tới gần, chúng sẽ tự động mở lên và đóng xuống khi rời đi. Đối với mẫu mã khác sẽ có bảng điều khiển riêng chúng ta chỉ cần kích hoạt bằng cách bấm các nút tương ứng.

Khả năng khử mùi tốt:

Các công nghệ đã được cải tiến rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đối với các nhà vệ sinh thông thường các bạn cần phải lắp một cái quạt hút để hút mùi bay ra ngoài, tránh bị hôi khi sử dụng tiếp theo. Với bồn cầu điện tử, bạn chỉ cần giở bảng điều khiển ra tìm ngay nút khử mùi và kích hoạt. Bồn cầu sẽ bắt đầu hoạt động hút mùi không khí trong lòng bồn cầu.

Chức năng sấy khô:

Sau khi sử dụng xong bồn cầu vùng mông của bạn có thể sẽ bị ướt, lúc đó hãy kích hoạt chức năng sấy khô. Nhiệt độ gió sẽ từ 40 đến 60 độ C, bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ của nó. Giúp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, khô ráo sau khi sử dụng.

Chế độ rửa thông minh:

Các loại bồn cầu thông minh sẽ có 3 chế độ rửa trước, rửa sau, rửa massage. Rửa trước là phần rửa thích hợp sau khi đi tiểu tiện. Rửa sau là phần rửa rộng hơn, phù hợp cho việc đi đại tiện. Chế độ rửa massage sẽ tác động trực tiếp vào phần sau, giúp người đang trong trạng thái khó tiêu có thể dễ dàng vệ sinh hơn.

Qua đó có thể thấy, ngoài những công nghệ đặc biệt được ứng dụng lên chiếc bồn cầu này còn có những tính năng đặc trưng mà chỉ bồn cầu điện tử Caesar mới có thể sỡ hữu. Xứng đáng là một trong những sản phẩm được khác hàng quan tâm trên thị trường ngày nay.

3.Mua bồn cầu điện tử Caesar ở đâu uy tín?

Đây là một trong những câu hỏi được người tiêu dùng, khách hàng hỏi nhiều nhất khi muốn mua một chiếc bàn cầu điện tử. Đối với thị trường cạnh tranh như hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp các loại bồn cầu khác nhau, đặc biệt là bồn cầu điện tử. Tuy nhiên để có thể mua được bệt điện tử chính hãng thì không phải là chuyện dễ.

Công ty TMDV Phú Đông Phát là một trong những công ty uy tín tại TP.HCM. Với những giá trị mà Phú Đông Phát đem lại cho quý khách hàng, bảo đảm quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhiều hơn khi mua hàng của chúng tôi.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết 100% chính hãng, chất lượng cao, độ bền tốt. Nếu không phải hàng chính hãng, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 2,3 lần giá trị đặt ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua website: Phudongphat.vn

Sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng (Xem ngay tại đây)

Hotline: 0919318587 – 0937678139 để nhận chiết khấu cao hơn