1.Thông tin bồn cầu nắp rửa cơ American Standard

Bồn cầu nắp rửa cơ là dạng bồn cầu được cải tiến, nâng cấp so với các loại bồn cầu thường. Đây là loại bồn cầu được kết hợp với nắp rửa cơ thông minh giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng một cách thoải mái, tiện lợi hơn rất nhiều trong việc vệ sinh.

Hiện nay đang có rất nhiều loại bồn cầu kết hợp nắp rửa cơ ở trên thị trường, tuy nhiên bồn cầu rửa cơ American Standard vẫn luôn có nét đặc trưng riêng so với các hãng còn lại.

2.Công dụng nắp rửa cơ American

Khi bồn cầu thường được lắp đặt nắp rửa cơ vào, chúng sẽ giúp cho người tiêu dung có thể sử dụng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn chỉ bằng một nút gạt. Quý khách sẽ không cần phải lắp đặt vòi xịt vệ sinh nữa vì đã có sản phẩm này thay thế.

Chúng sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy vệ sinh hơn so với các loại bồn cầu thường. Ngoài ra chúng còn có tính năng rửa trước rửa sau một cách linh hoạt với nhu cầu người sử dụng.

3.Phú Đông Phát: Địa điểm cung cấp hàng American chính hãng

Công ty TMDV Phú Đông Phát là một trong những công ty được ủy quyền cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng của thiết bị vệ sinh American Standard. Quý khách có thể an tâm và tin tưởng những sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết 100% chính hãng. Nếu là hàng giả mạo xin phép được bồi thường gấp 2,3 lần giá trị sản phẩm

Ngoài ra khi mua hàng ở Phú Đông Phát quý khách sẽ được hỗ trợ:

  • Kiểm tra hàng
  • Cung cấp các giấy tờ quý khách cần
  • Đảm bảo giao hàng luôn đúng tiến độ
  • Thỏa thuận giá cả với những đơn hàng có giá trị, không đổi
  • Miễn phí giao hàng tại các quận ở Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ qua website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 0937678139 để được hỗ trợ trực tiếp