Bồn tiểu nam đặt sàn là gì?

Bồn tiểu nam đặt sàn còn được gọi chậu tiểu nam đặt sàn thường có kích thước lớn, lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn so với các dòng bồn tiểu còn lại. Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn của thường lớn, do đó không gian phòng tắm nhà bạn phải đủ rộng mới nên chọn dòng sản phẩm này. Sản phẩm này thì đa số chỉ lắp ở các trung tâm thương mại hoặc hội nghị lớn.

Có nên sử dụng bồn tiểu nam đặt sàn

Đây là loại bồn tiểu cỡ lớn, bệ của bồn tiểu rất lớn và rộng. Nổi khổ lớn nhất của các nhà vệ sinh công cộng là phải dọn vệ sinh và đảm bảo sự sạch sẽ của phòng vệ sinh này vì số lượng người sử dụng cao. Sẽ phải có người trực để dọn dẹp nó thường xuyên do việc sử dụng công cộng. Các nhà vệ sinh này nên chọn sử dụng bệ tiểu nam đặt sàn để tránh việc chất thải bị bắn ra tường và sàn trong quá trình sử dụng để giữ không gian luôn sạch sẽ tiết kiệm chi phí lau dọn.

Ngoài ra lứa tuổi, chiều cao người sử dụng sẽ rất đa dạng và đây cũng là mặt ưu điểm của bồn tiểu này giúp cho mọi lứa tuổi cũng như chiều cao người sử dụng cũng thuận tiện sử dụng mà không phải tính toán vị trí lắp đặt như bồn tiểu treo tường.

Mua bồn tiểu nam đặt sàn ở đâu giá rẻ chính hãng?

Phú Đông Phát tự hào hiện tại là đơn vị về mảng thiết bị vệ sinh Số 1 tại Việt Nam, được các thương hiệu hàng đầu TOTO, INAX, CAESAR, Viglacera, American Standard, Grohe.. ủy quyền phân phối các sản phẩm của họ. Phú Đông Phát cũng có showroom rộng khắp tại TPHCM và Bình Dương để phân phối tất cả tỉnh thành tại miền Nam.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)