Bồn tiểu nam TOTO là gì?

Bồn tiểu nam Toto là sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản, hãng đi đầu trong ngành thiết bị vệ sinh công cộng cao cấp. Bồn tiểu Toto 1 thiết bị sử dụng trong quá trình đi tiểu tiện (đi nhẹ) sử dụng nhiều trong nhà vệ sinh công cộng và cả nhà riêng những năm gần đây.

Có những loại chậu tiểu nam TOTO nào?

Thường được phân biệt qua tính năng, cách lắp đặt hoặc kích cỡ của chậu tiểu đứng Toto:

  • Bồn tiểu nam Toto cảm ứng là tiểu nam cảm ứng Toto được tích hợp thiết bị mắt cảm ứng giúp tự động xả nước khi đi tiểu có thể sử dụng điện hoặc pin, ngay nay các hãng cao cấp có nhiều dòng tự tái tạo năng lượng giúp cho nó tiện dụng hơn. Dòng này có 2 loại là bồn tiểu đi kèm bộ phận cảm ứng hoặc tiểu nam Toto thông thường kết hợp với van xả tiểu tự động xả rời ngoài.
  • Bồn tiểu nam Toto đặt sàn là bồn có thiết kế kích cỡ lớn, có đường thoát nước thẳng xuống sàn, dòng này phù hợp cho cả người lớn cho trẻ em sử dụng.
  • Bồn tiểu treo Toto còn gọi tiểu nam Toto treo tường là mẫu thông dụng và có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ nhất đến rất lớn để phù hợp các công trình khác nhau, mẫu này nếu muốn sử dụng cho trẻ em thì phải lắp đặt thấp hơn so với đề xuất thiết kế.
  • Bồn tiểu nữ Toto là bồn tiểu có thiết kế đặt sàn, nhìn gần giống bồn cầu không két nước và đi kèm với vòi rửa cho nữ sau khi đi tiểu.

Giá bồn tiểu nam TOTO bao nhiêu?

  • Mức giá thấp nhất 1.950.000đ và cao nhất 30.000.000đ.
  • Mẫu có giá rẻ nhất là UT57S khoảng 1.950.000đ cũng là mẫu bán chạy nhất.
  • Giá tiểu nam Toto còn phụ thuộc lựa chọn loại van xả tiểu Toto nào sẽ có tổng mức giá 1 bộ rẻ nhất vào khoảng 3.400.000đ

Mua bồn tiểu TOTO ở đâu giá rẻ và uy tín?

PDP Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn