Vòi sen cây nhiệt độ là gì?

Vòi sen cây nhiệt độ là một thiết bị sen vòi tắm thế hệ mới, có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Sen cây này đặc biệt thích hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, sẽ không phải lo lắng nhiệt độ quá nóng gây bỏng rát nếu không chỉnh nhiệt độ kịp như vòi tắm thông thường nữa.

Cách sử dụng sen cây chỉnh nhiệt độ đơn giản chúng ta sẽ thiết lập nhiệt độ mong muốn và vừa tắm nhất, sau đó mở van nước vào bát sen trần, tay sen hoặc xả xô. Và các sử dụng sau không cần điều chỉnh nữa vẫn ra nhiệt độ ta đã thiết lập từ trước

Giá vòi sen cây điều chỉnh nhiệt độ bao nhiêu là hàng chính hãng?

Đối với dòng sen cây tắm nhiệt độ là dòng sen vòi cao cấp và thường có mức giá cao ở 1 hãng nhất định nên khó tìm giá rất rẻ cho dòng này nếu muốn chọn hàng chất lượng:

  • Giá dòng rẻ hãng Caesar, Viglacera sẽ từ 5.000.000đ
  • Giá trung cấp hơn Inax, American sẽ từ 7.000.000đ
  • Gia cao cấp hàng TOTO, Grohe sẽ từ 10.000.000đ

Mua vòi sen cây nhiệt độ ở đâu giá rẻ chính hãng?

Phú Đông Phát tự hào hiện tại là đơn vị về mảng thiết bị vệ sinh Số 1 tại Việt Nam, được các thương hiệu hàng đầu uy quyền các sản phẩm của họ:

Phú Đông Phát cũng có showroom rộng khắp tại TPHCM và Bình Dương để phân phối tất cả tỉnh thành tại miền Nam và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra còn có 1 đội ngũ tư vấn kỹ thuật nắm rõ sản phẩm sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp công trình và tài chính nhất.

Đại lý Phú Đông Phát luôn cam kết mang đến sản phẩm đúng giá, đảm bảo 100% chính hãng và hỗ trợ bảo hành đầy đủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 và 0937678139 để được tư vấn miễn phí qua cuộc gọi hoặc zalo.