Giới thiệu vòi sen cây Viglacera chính hãng tại Việt Nam.

Sen cây viglacera được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là 100% đồng nguyên chất và mạ 2 lớp bên ngoài. Lớp mạ là 1 lớp Crom và 1 lớp Niken, đảm bảo không bao giờ bong tróc và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các sản phẩm sen cây viglacera có độ bền cực cao và thời hạn sử dụng lâu bền cho bạn.

Nhờ công nghệ tiên tiến cùng nguyên liệu chất lượng mà sen vòi viglacera không bao giờ bị ăn mòn cũng như thấm nước, tạo sự bền vững cho bạn yên tâm dùng cho gia đình mình.

Sản phẩm dễ tháo ráp, rất tiện lợi

Việc tháo ráp sản phẩm sen cây này rất đơn giản và dễ dàng cho bạn tự thực hiện. Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn của nhà sản xuất (sách hướng dẫn kèm sản phẩm) là bạn có thể ráp các linh kiện lại hoàn chỉnh.

Góp phần hỗ trợ sức khỏe con người

Các mẫu sen tắm cây viglacera được sản xuất với bát sen có các lỗ phun nước với áp lực vừa phải. Việc này giúp bạn tránh khỏi các cảm giác khó chịu khi nước quá lớn gây rát da hoặc nước quá yếu không đủ cấp cho người dùng.
Bên cạnh đó, nhờ áp lực nước vừa phải này mà cơ thể người dùng sẽ được thư giãn trong làn nước mát và được massage bởi các tia nước dễ chịu này

Mua vòi tắm sen cây Viglacera nhiệt độ ở đâu giá rẻ?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 hãng thiết bị vệ sinh Viglacera luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 và 0937678139 để được tư vấn miễn phí qua cuộc gọi hoặc zalo.