GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

Bồn Cầu Hai Khối AC-602VN Sản Phẩm Mới Của Inax

Người đăng: Nguyễn Vàng | 03/2021

Những thông tin cơ bản và những công nghệ mà AC-602VN đươc Inax trang bị

Bồn cầu hai khối AC-602VN là mẫu bồn cầu mới nhất của hãng thiết bị vệ sinh Inax. Với sự thiết kế hiện đại của dòng sản phẩm AC-602VN từ INAX sẽ mang lại trải nghiệm phòng tắm tối ưu hóa không gian, đầy thư thái cho nhịp sống đô thị bận rộn. Với sự tận tâm trong thiết kế, sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu trong không gian nhà vệ sinh, đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Như một nét chấm phá đầy sang trọng, sẩn phẩm kết hợp hoàn hảo cùng phòng tắm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Thông tin cơ bản của bồn cầu hai khối AC-602VN

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập S200 LINE của Inax. Kích thước sản phẩm là 721 x 398 x 741mm (DxRxC), tâm thoát bồn cầu 300mm (+-5). Là dòng sản phẩm hai khối sử dụng nút xả nhấn hai chức năng, với nút xả nhấn hai mức nước 3.0L/4.5L và sử dụng nắp êm. Với thiết kế lòng bầu không vanh nên có thể vệ sinh dễ dàng.

  • Thiết bị vệ sinh cao cấp

Công nghệ của sản phẩm mang nhiều công nghệ vượt trội của Inax

Công nghệ Aqua Ceramic

Đây là công nghệ chống bám bẩn mà Inax mới phát minh được sau nhiều năm nghiên cứu, bắt đầu được triển khai trên dòng sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ tháng 4/2016. Với các đặc tính nổi bật như chống trầy xước, chống bám cặn nước cứng, chống vi khuẩn tích tụ và dễ dàng rửa trôi vết bẩn.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Công nghệ xả Eco-X

Là công nghệ hai cửa xả xoáy mang lại sức mạnh xả rửa tuyệt đối, Eco-X mang đến những tính năng thông minh đầy ấn tượng: hệ thống xả tính năng kép, xả trực tiếp cho chảy theo 2 cửa, dòng nước hòa trộn đều vào nhau trong lòng bồn cầu, tạo ra dòng xoáy cực mạnh quét sạch mọi vết bẩn, ngăn hình thành vi khuẩn bán bẩn. Lực xả mạnh mẽ nhưng vẫn đạt được độ êm nhẹ khiến cho người dùng cảm thấy dễ chịu.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Công nghệ Vortex Flush

Là công nghệ áp dụng kỹ thuật tạo đường dẫn nước thành vòng xoáy trong lòng bầu, tạo nên lực xả mạnh mẽ, cuốn trôi mọi vết bẩn. Với bất kỳ kiểu xả nào, trong lòng bồn cầu của Inax vẫn tạo nên xoáy nước mạnh mẽ với đường dẫn nước xoáy nhờ kỹ thuật xả xoáy Vortex.

Công nghệ Eco 4.8

Là công nghệ giúp tiết kiệm nước hiệu quả nhất trên thế giới. Giúp bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường và mang lại giá trị kinh tế lâu dài.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail