GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC – INAX

Người đăng: Tống Thảo | 01/2021
Aqua Ceramic

Công nghệ Aqua Ceramic của INAX là gì

Thiết bị vệ sinh INAX được thành lập tại Nhật năm 1924 với tư cách là nhà sản xuất gạch sứ và sứ vệ sinh. Ban đầu hợp tác cùng Frank Lloyd Wright – người đã sử dụng gạch của INAX trong thiết kế của khách sạn Imperial ở Tokyo, INAX đã lớn mạnh trở thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về sản xuất gạch và thiết bị vệ sinh.

Aqua Ceramic là công nghệ chống bám bẩn mà Inax mới phát minh được sau nhiều năm nghiên cứu, bắt đầu được triển khai trên dòng sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ tháng 4/2016. Với các đặc tính nổi bật như chống trầy xước, chống bám cặn nước cứng, chống vi khuẩn tích tụ và dễ dàng rửa trôi vết bẩn.

Aqua Ceramic đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016 của Nhật Bản dành cho các thiết kế hàng đầu về tính sáng tạo, thiết kế nổi bật và hiệu quả ứng dụng trong cuộc sống.

Thiết bị vệ sinh INAX

Là một nhà tiên phong trong những sáng tạo, trong đó có cả bồn cầu ưu việt đầu tiên của Nhật Bản và vòi tự động tự cấp năng lượng, INAX liên tục nỗ lực tạo ra những sản phẩm vệ sinh sang trọng kết hợp phong cách truyền thống của Nhật Bản với sự nhạy bén hiện đại.

Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, INAX đã khẳng định được vị thế của thương hiệu Thiết bị vệ sinh phổ thông bán chạy nhất. Cũng dễ hiểu vì chất lượng và giá thành của INAX phù hợp người tiêu dùng nước ta.

Aqua Ceramic

Công nghệ Aqua Ceramic

Được xem là công nghệ tiên phong, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.

Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhờ tính siêu ưa nước của sứ AQUA Ceramic, nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng hàm lượng lớn nước và chất tẩy rửa nhưng bàn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng là yếu tố vượt trội giúp công nghệ thông minh này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Đặc biệt, AQUA Ceramic còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ, giữ cho bề mặt bàn cầu không bị bám các vết ố đen. Công nghệ siêu ưa nước kết hợp với chất men cao cấp còn giúp sản phẩm duy trì được vẻ sáng bóng suốt hơn 100 năm. Có thể nói đây chính là giải pháp đáp ứng tốt các tiêu chí bảo vệ sức khỏe, tiện dụng và thẩm mỹ, qua đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

Inax cũng công bố trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Bồn cầu cao cấp áp dụng công nghệ này với mức giá cam kết không đổi. Với dòng sản phẩm mới này, Inax kỳ vọng sẽ tăng trưởng ít nhất 15% thị phần thiết bị gốm sứ vệ sinh so với hiện nay.

Với tính sáng tạo, tiên phong và hiệu quả ứng dụng, AQUA Ceramic đã vinh dự giành giải Vàng Good Design Award 2016 – giải thưởng uy tín và lâu đời trong lĩnh vực thiết kế của Nhật Bản vào cuối tháng 10 vừa qua.

Bên cạnh đó, việc áp dụng AQUA Ceramic trên nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc nhưng vẫn giữ nguyên giá thành còn thể hiện nỗ lực của INAX trong hành trình mang công nghệ hiện đại toàn cầu đến gần với người tiêu dùng Việt hơn, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và thể hiện cam kết phát triển bền vững tại thị trường 92 triệu dân này.

Theo inax.com.vn

 

Aqua Ceramic

Aqua Ceramic

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail