GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

Công nghệ bồn cầu American Standard

Người đăng: Nguyễn Vàng | 03/2021

Để cạnh tranh với những thương hiệu thiết bị vệ sinh khác, American Standard ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất ra các dòng sản phẩm đẹp, tính năng vượt trội. Sự có mặt của bồn cầu American Standard nâng tầm đẳng cấp trong phòng tắm nhà bạn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Công nghệ xả xoáy Double Vortex

Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

 

 

 

Công nghệ giúp tối ưu hiệu suất tính năng xả. Chế độ xả thẳng 100%, qua 2 nguồn cấp tạo ra lực xoáy mạnh, tạo ra hiệu quả làm sạch vượt trội, hạn chế lòng bàn cầu bị ố vàng do các tia nước gây nên như một số dòng bàn cầu truyền thống.

Xả xoáy tiết kiệm nước cho mỗi gia đình.

 

 

 

 

Công nghệ Aqua Ceramic

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Tạo nên những sản phẩm sứ bền, American Standard đã ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic vào sản xuất. đây là công nghệ chống nước hiệu quả, ngăn ngừa việc bám bẩn, hoen ố trên bên bề mặt sứ.

Tăng cường góc tiếp xúc, khả năng lan tỏa nước với bề mặt sứ, nước luồn vào bề mặt sứ rửa trôi vết bẩn cao.

Aqua Ceramic là cấu trúc ngăn Silica tiếp xúc với Hydroxyl trên bề mặt sứ, nên cặn bẩn không bám vào bề mặt sứ, cọ rửa dễ dàng, độ sáng bóng sứ lên đến 100 năm.

Có thể nói sự ra đời của công nghệ Aqua Ceramic là cuộc cách mạng sứ khiến bề mặt sản phẩm sáng bóng. Không còn chất cọ rửa.

Công nghệ comfort clean

Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

Công nghệ comfort clean tiêu diệt vi khuẩn E.coli hiệu quả. Đây là bước tiến mới trong việc sản xuất bồn cầu American Standard, hướng đến cung cấp những dòng bồn cầu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu như những loại bàn cầu thông thường, thường chất bám bẩn bám dính, hoen ố trong lòng bồn cầu, tạo điều kiện lý tưởng đểvi khuẩn gây bệnh với người dùng bồn cầu. Với dòng bồn cầu American Standard sản xuất theo công nghệ comfort clean triệt tiêu các loại vi khuẩn, đặc biệt là E.coli gây bệnh đường tiêu hóa ở người. Hiệu quả đã được chứng minh trên thí nghiệm IMSL.

 

Công Nghệ Siphonmax

Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

Công nghệ xả xoáy mạnh mẽ kết hợp với tia đẩy trong lòng bồn cầu đánh bay các loại chất thải, thậm chí các chất thải to.

Khách hàng có nhu cầu mua bồn cầu American Standard thì hãy liên hệ đến công ty Phú Đông Phát. Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm những sản phẩm bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối, bồn cầu điện tử từ bình dân đến cao cấp.

Sản phẩm chính hãng 100%

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh American Standard  chính hãng tại HCM

Website: phudongphat.vn.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail