1.Thông tin nắp bồn cầu rửa cơ ToTo

Đối với các loại bồn cầu hiện đại ngày nay, tất cả các hãng đều có thiết kế trang bị riêng cho mình một chiếc nắp rửa cơ thông minh để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãng ToTo cũng đã biết được điều đó nên đã cho ra mắt các sản phẩm nắp rửa cơ hiện đại với mục đích muốn đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng.

Các sản phẩm nắp rửa thông minh này kết hợp với các loại bồn cầu thường sẽ tạo ra một loại bồn cầu thông minh hơn. Với những tính năng ưu việt và đặc điểm riêng biệt của từng chiếc nắp rửa cơ, sản phẩm ngày càng được cải tiến và nâng cao đời sống người tiêu dùng.

2.Ưu điểm của bồn cầu rửa cơ ToTo

Đối với các loại bồn cầu ToTo có trang bị nắp rửa cơ, chúng sẽ có những đặc điểm tiện lợi khiến cho khác hàng cảm thấy thích thú. Hãy cùng Phú Đông Phát điểm qua những đặc điểm đó dưới đây:

a.Chế độ rửa trước rửa sau chỉ với một nút gạt

b.Giá thành rẻ hơn so với các loại nắp điện tử

c.Dễ dàng lắp đặt trong tất cả không gian nhà tắm

d.Không sử dụng điện, tiết kiệm được chi phí trong gia đình

e.Chất liệu cao cấp bằng nhựa, hạn chế tối đa vi khuẩn bám vào

3.Có nên mua nắp rửa cơ ở Phú Đông Phát?

Phú Đông Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng của Inax, American Standard, Grohe, Caesar, Viglacera và đặc biệt là ToTo với giá thành cực kì ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đi kèm với chất lượng sản phẩm cao, giá thành lại hợp lí. Phú Đông Phát rất được khách hàng tin dùng và lựa chọn ngày càng nhiều hơn trên thị trường.

Như vậy đã đủ lí do để khách hàng có thể tin tưởng và mua hàng của chúng tôi. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết 100% hàng chính hãng. Nếu hàng giả mạo, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại gấp 2,3 lần giá trị sản phẩm mà khách hàng đã phải chi trả.

Hãy mua hàng của chúng tôi qua website: Phudongphat.vn

Hotline: 0919318587 0937678139 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp