Bồn cầu TOTO xuất hiện từ đâu?

TOTO Nhật bản được thành lập năm 1917, Công ty TOTO là nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản về thiết bị sứ vệ sinh và thiết bị dẫn nước kim loại. Trọng tâm mọi hoạt động kinh doanh của thiết bị nhà tắm TOTO là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao vệ sinh, tiện nghi và thuận lợi cho nội thất phòng tắm nhà ở và các khu vực công cộng khác.

Các sản phẩm của thiết bị vs TOTO bao gồm từ bồn cầu, vòi nước, bồn rửa cho đến các thiết bị phòng tắm, bình nước nóng và các thiết bị trong nhà bếp. Và giờ đây, thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO đang vững bước tiến vào thế kỷ 21 với tầm nhìn chung rộng lớn. TOTO đang có những kế hoạch mở rộng tập trung vào việc hoàn thiện môi trường tự nhiên.

Sự phát triển của TOTO Việt Nam

Năm 1996 TOTO quyết định thành lập văn phòng đại diện tại TP HCM. Kể từ đó, cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhãn hiệu TBVS TOTO càng trở nên nổi tiếng và có mặt khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Năm 2002, Cty TOTO Việt Nam (TVN) chính thức được thành lập và có pháp nhân tại Việt Nam. Là thị trường lớn đầy tiềm năng, một đất nước của những người thợ tài hoa và cần cù lao động, chính là cơ sở để Toto quyết định xây dựng nhà máy vào tháng 3/2002 tại Đông Anh, Hà Nội.

Năm 2017, TOTO Vietnam chính thức mở rộng nhà máy sản xuất sen vòi tại Hưng Yên và có showroom thiết bị vệ sinh TOTO tại TPHCM do công ty TO TO Việt Nam quản lý.

Năm 2018, xây dựng nhà máy Toto thứ 3 và mãi đến 2021 thì mới xây đầy đủ nhà máy tại Hưng Yên. Hiện tại thì thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam sản xuất rất nhiều sản phẩm quan trọng như sứ vệ sinh Toto (bồn cầu, lavabo), sen vòi, phụ kiện để cung cấp thị trường trong nước và sản lượng Toto Việt Nam xuất khẩu đi các nước ngày càng nhiều vì chất lượng và sản lượng cao.

Năm 2021, TVN chính thức khai trương showroom Toto tại Hà Nội với tiêu chuẩn và diện tích hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

(Nguồn TOTO  VIỆT NAM)

Thiết bị nhà tắm TOTO có sản phẩm gì nội bật?

TOTO Thiết bị vệ sinh ở đẳng cấp 5 sao, là hãng đi đầu trong ngành nội thất phòng tắm nên ngoài những sản phẩm thông dụng như: Bồn cầu Toto, Lavabo Toto, Vòi lavabo Toto, Vòi sen To to, Sen cây tôt, Bồn Tắm Toto, Phụ kiện phòng tắm Toto, Bồn tiểu Toto… Sản phẩm đa số đã được sản xuất tại Việt Nam, có 1 số dòng cao cấp thì là thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu.

Toto Neorest: Đây là bộ sưu tập cao cấp nhất của thiết bị TOTO và thuộc đẳng cấp 6 sao. Sở hữu những công nghệ hàng đầu của ngành và mẫu mã cực tinh tế. Có đầy đủ bồn cầu Neorest, Lavabo Neorest, Vòi Neorest, Bồn tắm Neorest.

Toto Washlet: Đây là tên gọi của dòng nắp bồn cầu điện tử TOTO. Năm 2019 Nắp rửa điện TOTO WASHLET đạt 50 triệu nắp doanh số bán trên toàn cầu. Thay đổi thói quen sử dụng vệ sinh toàn cầu.

Ngoài ra những công nghệ men chống bám bẩn CenfionTech, hay công nghệ cảm biến nhiệt tự động sen vòi SMA.

Giá thiết bị vệ sinh TOTO có đắt không?

Thiết bị phòng tắm Toto giá cao nhất thì đúng là thuộc top hãng có giá cao. Nhưng cũng có những sản phẩm thuộc giá trung bình so với thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam. Do khi TOTO VN khi thành lập đã tính toán mặt bằng trong nước nên đã ra bộ sưu tập giá rất tiết kiệm. Mức giao động nội thất phòng tắm TOTO như sau:

  • Bồn vệ sinh Toto, bệt vệ sinh Toto giá chỉ từ 2.600.000 đến 17.000.000đ
  • Lavabo, chậu rửa mặt giá từ 700.000đ đến 17.000.000đ
  • Vòi lavabo, sen tắm giá chỉ từ 1.000.000đ đến 19.000.000đ
  • Bồn tắm các loại giá từ 9.500.000đ đến 340.000.000đ

Nên để mua đầy đủ 1 bộ nhà tắm giá tiết kiệm nhất thì quý khách chỉ cần đầu tư khoản 7.000.000đ là đã sở hữu thiết bị wc Toto.

Mua tại đại lý thiết bị vệ sinh Toto nào ở TPHCM?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn