Chậu rửa mặt Toto có những loại nào?

Chậu rửa mặt Toto là sản phẩm đến từ thương hiệu TOTO Nhật Bản. Mẫu chậu rửa Toto hiện lên đến hơn 100 mẫu khác nhau sẽ được phân chia theo cách lắp đặt và hình dáng sản phẩm.

  • Chậu lavabo Toto treo tường: Chậu Toto này sẽ có phần chậu được treo lên tường bằng bắt vít, có thể có chân hoặc không có chân kèm theo.
  • Chậu lavabo Toto đặt bàn: Chậu rửa lavabo Toto đặt bàn này sẽ có phần chậu đặt hoàn toàn lên bàn và thường phải lắp kèm vòi thân cao.
  • Chậu lavabo Toto âm bàn: Bồn lavabo Toto này sẽ có phần chậu hoàn toàn nằm dưới bàn và được đỡ bởi giá đỡ lavabo.
  • Chậu lavabo Toto bán âm: Chậu rửa Toto bán âm bàn là 30-60% thân lavabo sẽ nằm dưới bàn, dòng này hiện nay đang ngày càng phổ biến.

Về phẩn tủ lavabo Toto thì hãng Toto ở 1 số quốc gia có nhưng riêng Việt Nam hiện nay hãng chưa có cung cấp. Nên nếu có thì đa số hàng giả. Sau đây phân theo hình dáng.

  • Chậu lavabo vuông Toto: Mẫu kiểu này có thể là 4 loại trên nhưng có thiết kế vuông góc, phù hợp các vòi vuông và thiết bị khác vuông.
  • Chậu lavabo tròn Toto: Là những mẫu lavabo có thiết kế hình tròn, thường thì mẫu này chỉ có ở kiểu lavabo đặt bàn.
  • Chậu lavabo góc Toto: Lavabo góc Toto này có thể treo tường hoặc đặt bàn được đặt vào góc phòng tắm, sử dụng cho nhà tắm nhỏ.

Chậu rửa mặt Toto có tốt không?

Bồn rửa mặt Toto ngoài những thiết kế đẹp đặt rất nhiều giải thưởng về thiết kế thì sản phẩm đến từ Nhật Bản còn sở hữu rất nhiều công nghệ ở lavabo như đá nhân tạo Galalato, bồn rửa viền mỏng LINEAR CERAM và trang bị men CefionTech siêu ưu nước.

La bô rửa mặt Toto đều được bảo hành 2 năm về phụ kiện và các lỗi sản xuất và bảo hành men sứ lên đến 10 năm nếu bị hư hỏng. Tất cả chậu lavabo Toto được kiểm tra KCS nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Mua bồn rửa mặt Toto ở đâu chính hãng giá rẻ?

Phú Đông Phát là đại lý cấp 1 các hãng thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn