GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

LIXIL – thực tế hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà Việt

Người đăng: Nguyễn Vàng | 06/2021

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh và nhà ở, mục tiêu quan trọng nhất của LIXIL tại Việt Nam là mang đến các giải pháp tổng thể cho ngôi nhà của người Việt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sang trọng và cao cấp.

LIXIL - thực tế hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà Việt - 1

Giải pháp tiên phong cho ngôi nhà Việt

LIXIL là công ty tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị vệ sinh và nhà ở, bao gồm các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới và có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. LIXIL được thành lập sau khi sát nhập các thương hiệu khác nhau của LIXIL Water Technology (LWT) – bao gồm GROHE, INAX và American Standard. Tiếp sau đó là việc gia nhập của các thương hiệu của LIXIL Housing Technology (LHT). Đến thời điểm hiện tại, có thể nói LIXIL đã tập hợp được những thương hiệu đáng tin cậy nhất trên toàn cầu để tạo ra một danh mục các thiết bị phòng tắm độc đáo, khác biệt. Ngoài ra, LIXIL Châu Á đã để lại những dấu ấn rõ rệt trong ngành công nghiệp xây dựng và nhà ở, đạt tăng trưởng nhanh chóng tại các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Giờ đây, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của thương hiệu tập đoàn LIXIL, sự nhận biết của khách hàng với các thương hiệu sản phẩm của LIXIL đang được gia tăng đáng kể và nâng cao giá trị trên thị trường.

Kế thừa công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, LIXIL không ngừng nghiên cứu, tiếp cận xu hướng mới, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thế giới với ước mơ cải tiến mang lại những ngôi nhà ấm cúng “trong mơ”. Hiện nay, LIXIL là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 70.000 nhân viên làm việc tại 150 quốc gia. LIXIL cũng đã mở rộng ra quốc tế nhờ sở hữu một số cái tên uy tín nhất trong ngành công nghiệp này.

Mục đích của LIXIL tại Việt Nam là hiện thực hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà của người Việt, giúp người dùng có những trải nghiệm dễ dàng, thú vị thông qua việc cung cấp các giải pháp tổng thể cho căn nhà, LIXIL muốn kế thừa công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản và áp dụng vào các thị trường châu Á như Việt Nam.

Tiếp tục phát triển tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 22 năm tại thị trường Việt Nam, LIXIL Vietnam là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và vật liệu xây dựng cho các khu dân cư cũng như các trung tâm thương mại. Ngoài việc tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ mới, thiết kế mới cũng như các sản phẩm có chất lượng Nhật Bản, LIXIL còn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

“Kinh doanh thiết bị vệ sinh từ lâu đã là hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi trên toàn cầu. Thực tế tại Việt Nam, chúng tôi đã ra mắt thương hiệu INAX vào đầu năm 1996 và đã nhìn thấy sự phát triển bền vững của thương hiệu này. INAX ngày nay được biết đến với thiết kế tinh xảo và công nghệ cao. Chúng tôi đã sẵn sàng giới thiệu đến mọi người diện mạo mới của thương hiệu INAX trên toàn cầu trong Tuần lễ thiết kế Milan 2019” – ông Masahiko Hiramoto chia sẻ.

LIXIL - thực tế hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà Việt - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Thiết bị vệ sinh thương hiệu INAX đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996

Được biết, đây sẽ là lần đầu tiên thương hiệu này tiết lộ diện mạo mới và giới thiệu tới thế giới phiên bản mẫu về thiết kế sản phẩm trước khi bắt đầu đi vào sản xuất. Với sự tái ra mắt này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mong đợi một loạt các sản phẩm được thiết kế tốt, độc quyền từ thương hiệu lớn của Nhật Bản này.

 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail