GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

Một số thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm (vòi chậu)

Người đăng: Nguyễn Vàng | 01/2021

Ngày xưa phòng tắm rất đơn sơ, ít vậy dụng đi cùng để phục vụ nay phòng tắm rất hiện đại có đầy tiện nghi phục vụ cho nhu cầu tắm rửa hành ngày. Dưới đây một số thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phong tắm của bạn.

Bồn cầu

Trong phòng tắm không thể thiếu bồn cầu nó là một phần thiết yếu không thể thiếu của nhà. Bồn cầu là nơi giải quyết sinh hoạt hằng ngày.

Kèm theo sự phát triển tiên tiến, hiện đại bồn cầu được cải tiến và chia ra nhiều loại hơn. Cải tiến bồn cầu xỏm cải tiến thành bồn cầu bệt. Bồn cầu bệt được phát triển thêm nhiều loại khác. Bồn cầu 1 khốibồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Chậu rửa

Chậu rửa mặt có tên gọi khác lavabo có nhiều dòng khác nhau như chậu rửa treo tường chậu rửa âm bàn. Chậu rửa mặt làm thay đổi thói quen từ chậu nhựa sang chậu sứ để đánh răng rửa mặt.

Các nhà thiết kế chậu rửa có chân hoặc không có chân để phù hợp với từng gia đình và sở thích mọi người. Nhưng vẫn mang tính lịch lãm san trọng giá thành lại rẻ.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Vòi chậu

Vòi chậu không còn xa lạ với mọi người vòi chậu thường đi chung với chậu rửa mặt (lavabo). Vòi chậu thường được làm từ inox, đồng, sứ. Hầu hết các vòi chậu thường có kết cấu tổ ong cho dòng chảy nhẹ.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

Sen tắm

Sen tắm một phần không thể thiếu trong phòng tắm giúp thư giản sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi. Thả lỏng người trong làn nước nóng lạnh đem lại cảm giác thư thái nhất. Nhận biết được nhu cầu của người sử dụng các hãng thiết kế ra nhiều loại sen tắm và hiện đại hơn như: Sen tắm đứng nóng lạnh , sen phun mưa,…

Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

Vòi xịt vệ sinh

Vòi xịt trước đây không phổ biến trong phòng vệ nhưng gần vòi xịt có nhiều tác dụng như vệ sinh phòng tắm, giảm sử dụng giấy vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Móc treo quần áo

Trước kia móc treo quần áo chưa phổ biển, làm khó khăn trong việc treo đồ mỗi lần đi tắm, móc treo quần ao không thể thiếu trong phòng tắm. Nó mang lại không gian gọn gàn trong tắm, lịch sự.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

 

 

 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail