GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

Nhu cầu thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

Người đăng: Tống Thảo | 01/2021

Hiểu thông thường, các thiết bị vệ sinh là những dụng cụ bằng gốm sứ, bằng các hợp kim kim loại có độ hoàn mỹ cao. Các thiết bị vệ sinh rất đa dạng: Bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi chậu lavabo, vòi chậu rửa bát, vòi xịt,…hay những vật dụng như gương, kính, kệ,…trong phòng tắm, nhà vệ sinh gia đình hay các công ty, trung tâm thương mại. Hay nói nôm na rằng, thiết bị vệ sinh gắn liền với đời sống của chúng ta trong công việc cũng như phục vụ bản than mình và những người xung quanh tốt hơn.

Thị trường tại Việt Nam:

Thị trường tại Việt Nam rất đa dạng: thương hiệu, mẫu mã, người tiêu dùng.

a. Thương hiệu:

Quý khách sẽ dễ dàng khi lựa chọn những thiết bị vệ sinh chính hãng trên hệ thống website: phudongphat.vn. Do nhiều năm gần đây, xuất hiện nhiều thương hiệu giả, thương hiệu kém chất lượng nhái mẫu mã của những thương hiệu lớn. Để giải quyết vấn đề này, Phú Đông Phát cam kết chỉ chào bán những thương hiệu nổi tiếng như: Inax, American Standard, Toto, Caesar, Cotto, Viglacera, Thiết bị vệ sinh Grohe.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Những thiết bị vệ sinh từ Phú Đông Phát đến người tiêu dùng sẽ đầy đủ giấy tờ bảo hành chính hãng, giấy chứng thực.

b. Mẫu mã:

Sự đa dạng của mẫu mã gắn liền với các thương hiệu Toto, Inax, American Standard tại Nhật Bản, thương hiệu Caesar tại Đài Loan, thương hiệu Cotto tại Thái Lan, thương hiệu Viglacera tại Việt Nam. Những thương hiệu này, PhuDongPhat sẽ có những bài viết riêng về từng thương hiệu cho quý khách có nhu cầu tìm hiểu.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

c. Người tiêu dùng tại Việt Nam:

Tại thị trường Việt Nam, các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng đều chọn các Inax, Toto, American Standard, Caesar, hay nói cách khác là những sản phẩm chính hãng. Vì có nhiều phân khúc, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng của từng đối tượng khách hàng.

Đối với những hộ gia đình:

  • Phù hợp với túi tiền.
  • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đồi với dự án lớn thì nhu cầu sẽ cao hơn, chủ đầu tư sẽ tìm đến những sản phẩm cao cấp như: bồn cầu thông minh, sen cây nhiệt tự động, vòi chậu cảm ứng, bồn tiểu xả cảm ứng,…hay những bộ thiết bị vệ sinh cổ điển, sang trọng, tuỳ theo phong cách của đối tượng khách hàng.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Tóm lại, thiết bị vệ sinh góp mặt hằng ngày trong đời sống của người Việt Nam nói riêng, của toàn thế giới nói chung. Và tuỳ thuộc vào nhu cầu đó, người tiêu dung sẽ chọn ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, phù hợp với gia đình mình hoặc mục đích mình phục vụ.

Đến với chúng tôi, quý khách thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý. Để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn, chúng tôi đã và đang phát triển hệ thống website của mình.

Hãy liên hệ với Phú Đông Phát qua SĐT/Zalo: 0919318587 hoặc website: phudongphat.vn

Để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của bạn.

Đón xem các bài viết mới của Phú Đông Phát tại website: phudongphat.vn

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail