GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

S200 Line – Inax là dòng sản phẩm gì ?

Người đăng: Nguyễn Vàng | 04/2021

 S200 LINE

Thiết bị vệ sinh cao cấp

ĐƠN GIẢN.HIỆN ĐẠI.ĐA NĂNG.

PHÒNG TẮM HOÀN HẢO CHO NHỊP SỐNG ĐÔ THỊ.

 

Thiết bị vệ sinh cao cấp

PHÒNG TẮM DÀNH RIÊNG CHO LỐI SỐNG ĐÔ THỊ.

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển công nghệ phòng tắm tại đất nước Nhật Bản nhỏ bé, INAX đã trở thành bậc thầy giúp tạo nên sự thoải mái tối đa trong các không gian nhỏ gọn.

Đơn giản nhưng thẩm mỹ cao. Đa năng mà thoải mái.

Thiết kế hiện của dòng sản phẩm S200 từ INAX sẽ mang lại trải nghiệm phòng tắm tối ưu hóa không gian, đầy thư thái nhịp sống đô thị bận rộn. Với sự tận tâm trong thiết kế, S200 thỏa mãn mọi nhu cầu trong không gian tắm, đem lại sư thuận tiện cho người dùng, INAX kết hợp hoàn hảo cùng phòng tắm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Bạn đang lo lắng về không gian phòng tắm?

Tại Phú Đông Phát, chúng tôi tin rằng thiết kế tổng thể của dòng sản phẩm INAX là giải pháp biến đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Trải qua nhiều nghiên cứu khắt khe, chúng tôi đã quan sát, lắng nghe. Phân tích những nhu cầu không đồng nhất cũng như sự thất vọng của người tiêu dùng. Với sự thấu hiểu và quyết tâm tạo nên một trải nghiệm tốt hơn.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Vì đáp ứng nhu cầu người dùng PHÚ ĐÔNG PHÁT. Luôn chung tay và đồng hành cùng INAX đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

Từ đó, DÒNG SẢN PHẨM S200 nhỏ gọn tối ưu ra đời. Mang lại phòng tắm hoàn hảo cho nhịp sống đô thi. Áp dụng triết lý “lấy con người làm trung tâm” của INAX và sự tận tâm trong thiết kế. Dòng sản phẩm S200 đặt được sự cân bằng tối đa giữa công năng. Tính thẩm mỹ trong phòng tắm có diện tích khiêm tốn. Mang lại giải pháp vượt trội cho cuộc sống đô thị xô bồ.

Bạn nghĩ sao về thiết kế dòng sản phẩm INAX ?

DÒNG SẢN PHẨM S200 được phát triển dựa trên ba giá trị thiết kế thương hiệu cốt lõi của INAX. Sử dụng các giá trị này làm kim chỉ nam trong tất cả các thiết kế sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và sự khác biệt. Độc đáo trong trải nghiệm tổng thể so với các thiết kế thông thường.

Thiết bị vệ sinh cao cấpThiết bị vệ sinh cao cấp

TINH HOA

Theo đuổi chất lượng và các giá trị thiết yếu mà người dùng tìm kiếm trong sản phẩm.  Hướng đến sự đơn giản bằng vẻ thuần khiết và tính tiện dụng.

 

TINH TẾ

Chất lượng và sự khéo léo đến từng chi tiết, vừa vặn, tinh tế trong cảm nhận. Mọi yếu tố trong sản phẩm từ S200 đều được sắp xếp một cách thông minh và hoàn thiện.

 

TẬN TÂM

Thiết kế tiện dụng, thân thiện được tạo ra từ. Sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của người dùng tất cả mang lại cảm giác. Được quan tâm đến từng chi tiết cho cuộc sống hằng ngày.

 

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG
Bồn Cầu

Thiết bị vệ sinh cao cấpThiết bị vệ sinh cao cấp

Chậu Rửa

Thiết bị vệ sinh cao cấpThiết bị vệ sinh cao cấp

Sen Vòi

Thiết bị vệ sinh cao cấpThiết bị vệ sinh cao cấp

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail