GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

THƯ NGỎ

Người đăng: Nguyễn Vàng | 06/2021

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Công Ty

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH TM-DV Phú Đông Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH TM-DV Phú Đông Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và phụ kiện vệ sinh cho các công trình công cộng, nhà ở, doanh nghiệp,… Công ty chúng tôi hoạt động thế mạnh trên lĩnh vực thương mại điện tử với tên miền: phudongphat.vn. Với hệ thống 3 kho trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất, đầy đủ hàng hóa nhất để giảm thiểu thời gian, tiến độ hoàn thiện công trình cho với quý công ty.

Công ty TNHH TM-DV Phú Đông Phát xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động về lĩnh vực công trình xây dựng.

Các sản phẩm hiện cung cấp:

Phú Đông Phát đã và đang cung cấp các mặt hàng Thiết bị vệ sinh Inax, American Standard, Caesar, Viglacera, Toto, Grohe với thế mạnh là một trong những đại lý hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của công ty:

Chúng tôi với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tới mọi khách hàng. Để hoàn thành được mục tiêu này, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng với Công ty chúng tôi, hy vọng những dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi có file đính kèm catolouge 2021, mời quý khách tham khảo

Trân trọng cảm ơn!

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Sending
User Review
0 (0 votes)
Thảo luận về chủ đề này
mail