GIAO HÀNG NHANH 24/7 tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG - LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tiến hành cập nhật giỏ hàng.

Công Nghệ Bàn Cầu INAX Trên Thị Trường Hiên Nay

Người đăng: Tống Thảo | 04/2023

Bàn cầu INAX sử dụng công nghệ gì? Có tốt hay không? Là những câu hỏi luôn được khách hàng của Phú Đông Phát quan tâm đến. Thị yếu trên thị trường đến 90% người tiêu dùng đã và đang sử dụng bồn cầu INAX do sự hài lòng các tính năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công nghệ này nhé.

Công nghệ bàn cầu INAX

Công nghệ bàn cầu INAX

Công nghệ bàn cầu INAX: men sứ Aqua Ceramic

Aqua Ceramic là một loại men sứ đặc biệt được phát triển bởi INAX để sử dụng trong sản xuất bồn cầu và chậu rửa lavabo. Với công nghệ Aqua Ceramic, bề mặt men sứ của bồn cầu INAX được phủ một lớp chất sơn đặc biệt giúp ngăn chặn bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đặc biệt, men sứ Aqua Ceramic của INAX có khả năng chống bám khuẩn, giúp bề mặt bồn cầu luôn sạch sẽ và hạn chế tối đa việc gây bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, men sứ Aqua Ceramic cũng giúp cho bề mặt men sứ của bồn cầu INAX trở nên bóng, mịn và đẹp hơn.

Công nghệ men sứ Aqua  Ceramic

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic

Công nghệ bàn cầu INAX: Vành kín Rimless

Vành kín Rimless là một công nghệ mới của INAX được áp dụng trong thiết kế bồn cầu. Vành kín Rimless giúp loại bỏ vòng xung quanh truyền thống (rim) giúp cho việc xả nước mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Công nghệ Rimless còn giúp cho bề mặt bồn cầu trở nên dễ vệ sinh hơn, vì không còn có vòng rim truyền thống gây khó khăn trong việc lau chùi và vệ sinh. Bên cạnh đó, vòng nước xung quanh lỗ xả cũng giúp cho nước xả được phân tán đều, tránh gây tiếng ồn khi xả nước.

INAX là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bồn cầu và công nghệ Rimless của INAX đã được áp dụng rộng rãi trong các dòng sản phẩm bồn cầu của họ. Công nghệ Rimless là một sáng kiến tiên tiến và mang tính đột phá trong lĩnh vực thiết kế bồn cầu, giúp cho việc sử dụng bồn cầu trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn.

Công nghệ vành Rimless của bồn câu INAX

Công nghệ vành Rimless của bồn câu INAX

Công nghệ xả bàn cầu INAX

Công nghệ xả bàn cầu INAX

Công nghệ xả bàn cầu INAX

XẢ XOÁY 3 CỬA TRIPPLE VORTEX

Xả xoáy 3 cửa TRIPPLE VORTEX của INAX là một công nghệ tiên tiến được áp dụng trong thiết kế bồn cầu của hãng INAX. Với công nghệ này, bồn cầu được trang bị 3 cửa xả xoáy với một hệ thống xả thông minh, giúp cho nước xả được phân tán đều và mạnh mẽ hơn so với các loại bồn cầu thông thường.

Các cửa xả xoáy được thiết kế đặc biệt với hình dáng và kích thước tối ưu, giúp cho nước xả được phân tán đều và đẩy các chất thải đi nhanh chóng, tránh tình trạng tắc nghẽn và giúp cho bồn cầu INAX luôn sạch sẽ và vệ sinh. Đặc biệt, hệ thống xả xoáy 3 cửa giúp cho việc tiêu thụ nước xả giảm đi đáng kể, giúp cho người dùng tiết kiệm nước.

XẢ POWERFUL VORTEX

Xả POWERFUL VORTEX của INAX là công nghệ xả xoáy với cửa thứ nhất chiếm 65% lượng nước tạo xoáy mạnh mẽ, cửa thứ 2 chiếm 35% nước đẩy trợ lực, tạo ra một lực xoáy mạnh mẽ và giúp cho nước xả đẩy các chất thải đi nhanh chóng. Hệ thống xả xoáy này còn giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm nước.

Hệ thống xả xoáy của POWERFUL VORTEX được thiết kế đặc biệt với hình dáng và kích thước tối ưu, giúp cho nước xả được phân tán đều và đẩy các chất thải đi nhanh chóng, tránh tình trạng tắc nghẽn và giúp cho bồn cầu INAX luôn sạch sẽ và vệ sinh dễ dàng.

XẢ XOÁY 2 CỬA  ECO-X

Xả xoáy 2 cửa ECO-X của INAX là một công nghệ xả tiên tiến được áp dụng trong thiết kế bồn cầu của hãng INAX. Với công nghệ này, bồn cầu được trang bị hai cửa xả xoáy đặc biệt giúp giảm tiếng hồn và tiết kiệm nước hiệu quả.

Hệ thống xả xoáy của ECO-X được thiết kế với 2 cửa xả riêng biệt, giúp cho nước xả được phân tán đều và đẩy các chất thải đi nhanh chóng, tránh tình trạng tắc nghẽn và giúp cho bồn cầu INAX luôn sạch sẽ và vệ sinh

XẢ XOÁY VORTEX

Xả xoáy VORTEX của INAX là một công nghệ xả tiên tiến đầu tiên được áp dụng trong thiết kế bồn cầu của hãng INAX. Với công nghệ này, bồn cầu được trang bị một cửa xả xoáy 100% lượng nước xả giúp cuốn trôi mọi vết bẩn hiệu quả.

Hệ thống xả xoáy VORTEX được thiết kế đặc biệt, giúp cho nước xả được phân tán đều và đẩy các chất thải đi nhanh chóng, tránh tình trạng tắc nghẽn và giúp cho bồn cầu INAX luôn sạch sẽ và vệ sinh dễ dàng.

Các mẫu bàn cầu INAX bán chạy trên thị trường

Bồn Cầu INAX AC-902VN (AC902VN) 1 Khối Aqua Ceramic BST S200
Giá niêm yết: 9.510.000 đồng
Giá khuyến mãi: 6.750.000 đồng – Tại Phú Đông Phát
Thiết bị vệ sinh cao cấp


Bồn Cầu INAX AC-959VAN-2 (AC959VAN2) 1 Khối Aqua Ceramic Mẫu Mới
Giá niêm yết: 6.890.000 đồng
Giá khuyến mãi: 5.320.000 đồng – Tại Phú Đông Phát

Thiết bị vệ sinh cao cấp


Bồn Cầu INAX AC-969VN-2 (AC969VN2) 1 Khối Aqua Ceramic Nắp Mỏng
Giá niêm yết: 5.510.000 đồng
Giá khuyến mãi: 3.930.000 đồng – Tại Phú Đông Phát

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Mua bồn cầu INAX ở đâu dịch vụ tốt, giao hàng nhanh?

Phú Đông Phát tự hào là nhà cung cấp bồn cầu INAX hàng đầu tại Việt Nam, giá tốt, dịch vụ hậu mãi cao.

phudongphat.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

CÔNG TY TNHH TM-DV PHÚ ĐÔNG PHÁT

HÃY GỌI 0 9 1 9 3 1 8 5 8 7 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NHÉ!

Thảo luận về chủ đề này
mail