Nắp bồn cầu là một phụ kiện quan trọng đi kèm với những chiếc bồn cầu sau khi mua. Tuy nhiên hiện đang có rất nhiều loại nắp bồn cầu khác nhau với những công nghệ đặc biệt riêng của từng sản phẩm. Hãy cùng công ty Phú Đông Phát tìm hiểu rõ hơn về các loại nắp bồn cầu này:

Thông tin nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu là một trong những sản phẩm, phụ kiện cần thiết của mỗi chiếc bồn cầu. Chúng được lắp đặt ở trên bệ ngồi của bàn cầu giúp cho người tiêu dùng có thể đóng, mở sau khi sử dụng. Hiện nay đang có rất nhiều các mẫu nắp được thiết kế khác nhau như là nắp đóng thường, nắp đóng êm, nắp thông minh, nắp rửa cơ, nắp rửa điện tử. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng của từng sản phẩm

Công dụng của các loại nắp xi bệt vệ sinh

Nắp bồn cầu thường:

Các loại nắp bồn cầu thường là nắp được sử dụng nhiều ở cả 2 loại bồn cầu 1 khối và 2 khối. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, gây ra tiếng ồn sau khi hạ nắp.

Nắp bồn cầu êm:

Các nắp êm là loại nắp bồn cầu được sử dụng phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Loại nắp này được thiết kế giống nắp thường nhưng chức năng của nó giúp cho nắp bồn cầu khi đóng lại không hề gây ra tiếng động nào.

Nắp bồn cầu rửa cơ:

Là loại lắp được thiết kế thông minh hơn so với 2 loại nắp thường và nắp êm. Nắp rửa cơ cũng có tính năng đóng êm, nhưng được tích hợp thêm tính năng rửa điều khiển bằng tay giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng một cách thoải mái và tiện lợi nhất.

Nắp bồn cầu điện tử (thông minh):

Là kiểu nắp được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. Với những tính năng đặc biệt như hút mùi hôi, bật nhạc, cảm biến tự động, massage, tự động rửa bồn cầu trước và sau khi sử dụng,… chỉ bằng một bảng điều khiển trên tay.

Phú Đông Phát: Địa điểm mua nắp bồn cầu uy tín, chính hãng tại TP.HCM

Để có thể mua một cái nắp bồn cầu  chính hãng, uy tín trên thị trường thì không phải khó nhưng cũng không phải dễ. Để tránh gặp phải những thành phần lừa đảo, tốn tiền mà không nhận được những sản phẩm chất lượng cao thì Phú Đông Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Công ty TMDV Phú Đông Phát chuyên cung cấp các hãng thiết bị vệ sinh Inax, American Standard, Grohe, Caesar, ToTo, Viglacera giá rẻ, cam kết 100% chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng.

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)

Website: phudongphat.vn