Bồn cầu American Standard là dòng sản phẩm bàn cầu thương hiệu nổi tiếng đến từ Mĩ. Sự tín nhiệm của người tiêu dùng về giá trị của sản phẩm này, giúp cho nhiều người có cái nhìn thông thái hơn về chiếc bệt xí này. Vậy hãy cùng Phú Đông Phát tìm hiểu về sự đột phá đẳng cấp trong công nghệ của bàn cầu American Standard nhé.

1. Bồn cầu American Standard có công nghệ gì?

Bàn cầu American Standard được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến. Nhà máy sử dụng công nghệ được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 giúp cho sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bệt xí American Standard còn thân thiện với môi trường trong khâu sản xuất.

2. Kích thước bệt xí American Standard 1 khối và 2 khối.

Bệt American Standard đa dạng trong thiết kế mẫu mã, phòng phú về kiểu đáng và kích thước khác nhau. Do đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau để phụ vụ nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, American Standard tập trung vào các mẫu bồn cầu 1 khối, 2 khối và treo tường.

3. Tính năng của bệ cầu American Standard.

American Standard luôn chú tâm vào tính năng của sử dụng của người tiêu dùng. Vì thế hiện nay trên chiếc bàn cầu Americans Standard có nhièu công nghệ vượt trội như: nắp êm, xả xoáy, xả 2 lần xoáy, công nghệ phủ men chống bám bẩn.

Do đó, bồn cầu American Standard 1 khối, 2 khối hiện nay được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ người tiêu dùng.

4. Mua bàn cầu American Standard giá rẻ – chính hãng uy tín?

Hệ thống Phú Đông Phát chuyên cung cấp các loại sản phẩm bệt xí bệ sinh, bồn cầu American Standard giá rẻ – chính hãng 2021

Bảo hành theo hãng sản xuất

Giao hàng miễn phí tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: phudongphat.vn

Hotline:0919318587 (Mr.Thảo) – 0937678139 (Mr.Vàng)